Dòng tiền đổ vào Bitcoin ghi nhận tổng cộng $315 triệu trong tháng 10

Tháng 10 sẽ được ghi vào sách lịch sử của Bitcoin là tháng chứng kiến tiền điện tử hàng đầu phá kỷ lục khi tăng vọt lên mức 66.900 đô la. Sự tăng giá này được thúc đẩy bởi dòng vốn ròng trị giá 315 triệu đô la được chứng kiến trong tháng 10.

Nhà cung cấp thông tin chi tiết thị trường CryptoCompare giải thích:

“Sau 3 tháng dòng tiền ròng ra, dòng tiền trung bình hàng tuần vào các sản phẩm BTC đã chuyển sang tích cực vào tháng 9 (31,2 triệu đô la) [Xu hướng] này tiếp tục vào tháng 10, với tổng dòng tiền ròng đạt 315 triệu đô la cho đến nay trong tháng này!”

Image

Tháng 10 cũng đã chứng kiến giá thực tế của Bitcoin tăng vọt khi đạt mức cao kỷ lục là 22.644 đô la.

Giá thực tế là một chỉ số được tính bằng cách định giá từng đơn vị cung ứng ở mức giá chính xác mà đơn vị cung cấp đó di chuyển lần cuối trong chuỗi hoặc tại thời điểm cuối cùng nó được giao dịch. Do đó, nó không tính toán các đồng tiền vẫn không di chuyển vì tiền điện tử có thể bị mất, không thể truy cập hoặc không có người nhận.

Sở thích mở của Bitcoin bùng nổ vào tháng 10

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử Arcane Research:

“Lãi suất mở bằng Bitcoin đã bùng nổ vào tháng 10 và đang tiến gần đến đỉnh tháng 4 của năm nay.”

Image

Lãi suất mở thường tăng theo giá, minh họa mối tương quan chặt chẽ của chúng.

Trong khi đó, việc áp dụng tiền điện tử gần đây đã được thúc đẩy khi nhà bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart Inc tiết lộ rằng khách hàng tại một số cửa hàng ở Hoa Kỳ của họ sẽ có thể mua Bitcoin bằng cách sử dụng các máy ATM do Coinstar cài đặt.

Chương trình này là một phần của sáng kiến rộng lớn hơn của Coinstar, công ty đã hợp tác với một công ty thanh toán và trao đổi tiền điện tử có tên là CoinMe chuyên về máy ATM Bitcoin, để cho phép khách hàng mua Bitcoin tại một số ki-ốt của nó.

Mặt khác, Quỹ hưu trí của lính cứu hỏa Houston đã bước vào không gian tiền điện tử bằng cách đầu tư 25 triệu đô la vào Ethereum và Bitcoin. Giám đốc điều hành của quỹ Ajit Singh lưu ý rằng họ đã nghiên cứu tiền điện tử để thêm chúng vào danh mục đầu tư của mình trong một thời gian khá dài vì loại tài sản này không thể bị bỏ qua nữa.