Đợt bùng nổ lớn của DOT đã có dấu hiệu sắp diễn ra

Polkadot (DOT) đã phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn, báo hiệu sự kết thúc của sự suy giảm bắt đầu vào ngày 14 tháng 9.

Nó hiện đang được chuẩn bị để cố gắng di chuyển trên mức cao nhất của tháng 9 và sau đó là ATH.

DOT tiến về phía kháng cự

Kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó chạm mức thấp nhất là $ 10,37, DOT đã leo dốc với đường hỗ trợ tăng dần. Xu hướng tăng vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, với cổ phiếu đạt mức cao 38,77 đô la vào ngày 14 tháng 9.

$ 41,35 là mức kháng cự quan trọng. Đây là vùng kháng cự nằm ngang và kháng cự thoái lui 0,786 Fib.

Cấu trúc tăng vẫn còn nguyên do DOT đang giao dịch trên đường hỗ trợ tăng. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Sau khi lệch xuống dưới 50, MACD đã cho tín hiệu đảo chiều tăng, trong khi chỉ báo RSI đã leo lên trên (vòng tròn màu xanh lá cây).

DOT-bung-no
Biểu đồ DOT / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch @PostyXBT đã vẽ biểu đồ DOT, cho thấy rằng anh ta đã thêm vào vị trí của mình gần mức hỗ trợ $ 28,50. Đường hỗ trợ tăng dần cũng trùng với vùng hỗ trợ, tạo thành một vùng hợp lưu rất mạnh.

DOT có khả năng leo lên mức cao nhất trong tháng 5 gần $ 50 nếu nó vượt qua vùng kháng cự $ 41,40.

DOT-bung-no
Nguồn: Twitter

Chuyển động trong tương lai

Một tiên lượng lạc quan cũng có thể được tìm thấy trên biểu đồ hai giờ. DOT đã vượt ra trên đường kháng cự giảm dần, như đã thấy. Sự bứt phá trên đường này, đã được xây dựng kể từ khi giá giảm mạnh vào ngày 14 tháng 9, cho thấy một sự thay đổi xu hướng có thể xảy ra.

Trong khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI và MACD giống nhau. Chỉ báo đầu tiên đã tăng trên 50, trong khi chỉ báo thứ hai nằm trong vùng tích cực, cho thấy xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Ở mức $ 33,70, DOT tăng so với mức kháng cự thoái lui Fib 0,618. Nếu giá có thể vượt qua nó, vùng kháng cự $ 41,40 có thể là mục tiêu tiếp theo.

DOT-bung-no
Biểu đồ DOT/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView