Elon Musk tiết lộ lý do thực sự ông ủng hộ Dogecoin, nhiều người ở Tesla và Spacex đang sở hữu DOGE

Elon Musk đã tiết lộ lý do thực sự mà anh ấy ủng hộ tiền điện tử meme dogecoin. Anh ấy chia sẻ rằng rất nhiều người mà anh ấy nói chuyện tại các công ty của anh ấy, Tesla và Spacex, sở hữu dogecoin, lưu ý rằng “nó giống như tiền điện tử của mọi người.”

Rất nhiều người Elon Musk trò chuyện tại Spacex và Tesla sở hữu Dogecoin

CEO Elon Musk của Tesla và Spacex đã tiết lộ lý do thực sự khiến ông bắt đầu ủng hộ dogecoin vào Chủ nhật. Anh ấy lưu ý rằng nhiều người mà anh ấy nói chuyện tại cả hai công ty đều sở hữu tiền điện tử meme.

Trả lời một tweet của chủ sở hữu dogecoin Glauber Contessoto, người cho biết lời kêu gọi đối với DOGE là có thật, tham khảo một cuộc khảo sát cho thấy khoảng một phần ba chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử meme, Musk đã viết:

Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người trên dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại Spacex own Doge. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge – nó giống như tiền điện tử của mọi người.

Cộng đồng Doge hoan nghênh nhận xét và hỗ trợ của Musk. Contessoto trả lời: “Hầu hết chúng tôi không xuất thân từ những đặc quyền và thành thật không thể liên quan đến các chuyên gia ở Thung lũng Silicon.

“Chúng tôi chỉ muốn tin vào một loại tiền điện tử đại diện cho tất cả chúng ta. Dogecoin là một gã nhỏ được nhân cách hóa trong tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn, Elon.”

Một cuộc khảo sát của cổng thông tin so sánh giá Finder cho thấy rằng nhiều người ở Hoa Kỳ sở hữu dogecoin hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Cuộc khảo sát cho biết:

“Dogecoin được chấp nhận cao nhất ở Hoa Kỳ với 30,6% chủ sở hữu tiền điện tử nói rằng họ sở hữu dogecoin. Con số này cao gấp 1,6 lần tỷ lệ chấp nhận trung bình toàn cầu là 19,2%.”

Tại thời điểm viết bài, giá dogecoin tăng 11,31% trong tuần qua, với DOGE ở mức 0,2664 đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

Musk trước đây cho biết cá nhân ông sở hữu ba loại tiền điện tử: bitcoin, ether và dogecoin. Vào Chủ nhật, anh ấy đã tweet một số cải tiến dogecoin quan trọng và xác nhận rằng anh ấy không sở hữu bất kỳ mã thông báo shiba inu nào. Vào tháng 8, ông chủ Tesla đã đồng ý với Mark Cuban, ngôi sao Shark Tank rằng dogecoin là loại tiền điện tử “mạnh nhất” để thanh toán.