Floki Inu quảng cáo chiếm lĩnh hệ thống giao thông của London

Shiba Inu meme coin protege Floki Inu dường như đang là chủ đề bàn tán của thị trấn ở London hiện nay khi các quảng cáo của token đã tiếp quản Hệ thống Giao thông của London.

Theo một báo cáo của Financial Times, các áp phích của meme coin có thể được tìm thấy trên xe buýt, xe lửa và hệ thống tàu điện ngầm với tiêu đề là “Missed Doge?” Nhận Floki.”

Quảng cáo rất tích cực được cho là nhằm mục đích khuấy động sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là những người có xu hướng tích cực với tiền kỹ thuật số. Sự xuất hiện của các đồng tiền meme, bắt đầu với Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), đã thu hút được rất nhiều sự cường điệu trong vài năm qua, khi dòng tiền mới chảy vào các mã thông báo này đã mang lại mức tăng giá lớn trong thời gian ngắn.

Như đã đưa tin trước đó vào tháng 5, một giám đốc điều hành của Goldman Sachs ở Anh đã từ chức sau khi kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư vào Dogecoin. Các nhà đầu tư bán lẻ chủ yếu là mục tiêu chính và quảng cáo Floki Inu theo báo cáo của FT có khả năng thu hút sự điều tra từ các cơ quan chức năng.

Mặc dù Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh (ASA) cho biết họ chưa nhận được bất kỳ hình thức khiếu nại nào về Floki Inu, nhưng cơ quan này cho biết họ cam kết sẽ xử lý các dự án tiền điện tử gây hiểu lầm cho công chúng bằng các quảng cáo.

Các nền tảng tiền kỹ thuật số miễn phí quảng cáo các dịch vụ sản phẩm của họ ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, Transport for London, cơ quan chính phủ Vương quốc Anh điều hành mạng lưới giao thông, cho biết các chương trình khuyến mại phải tuân theo các quy tắc của ASA. Các quy tắc này dẫn đến việc các nhà quảng cáo có tuyên bố từ chối trách nhiệm nói rằng tiền điện tử không được quản lý ở Vương quốc Anh và tiền đầu tư có rủi ro.

Floki Inu đã có một bước chạy ấn tượng trong năm nay. Với mức giá hiện tại là 0,00006667 đô la vào thời điểm viết bài, Floki Inu đã tăng hơn 330,000% kể từ khi nó ghi nhận mức giá thấp nhất là 0,00000002 đô la vào khoảng ba tháng trước. Đồng tiền này có thể có cùng tham vọng tăng giá như Dogecoin để đạt 1 đô la vào một ngày nào đó. Trong nỗ lực đóng góp vào việc theo đuổi đầy tham vọng này, báo cáo của FT nêu bật các kế hoạch của Floki Inu để khởi động một chiến dịch quảng cáo có liên quan ở Los Angeles và các thành phố khác trên khắp thế giới.