Giải vô địch bóng đá Đức Bundesliga ra mắt nền tảng bóng đá ảo Blockchain Sorare

Sorare, một nền tảng bóng đá tưởng tượng được hỗ trợ bởi Ethereum, đã công bố quan hệ đối tác mới nhất của mình với hai giải đấu hàng đầu ở Đức, Bundesliga và Bundesliga 2 DE.

Được dành riêng để giúp đổi tên thương hiệu các tiện ích của công nghệ blockchain bằng cách sửa sang lại các dịch vụ của nền tảng trò chơi giả tưởng truyền thống, mối quan hệ đối tác giữa Sorare và các giải đấu Bundesliga sẽ giúp mở rộng hệ sinh thái của các giải đấu cũ.

“Chúng tôi rất vinh dự được thông báo về mối quan hệ đối tác mới nhất của chúng tôi với Bundesliga và Bundesliga 2. DE”, Sorare cho biết trong một tuyên bố, “Bundesliga là một giải đấu bóng đá mang tính biểu tượng và là quê hương của một số câu lạc bộ và cầu thủ thú vị nhất trên thế giới. Sau mối quan hệ hợp tác với đội tuyển quốc gia Đức, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hơn nữa ở Đức và chào đón những người hâm mộ bóng đá biết tất cả về việc tôn vinh niềm đam mê của họ.”

Sorare tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số cho từng đội thể thao được giới thiệu trên nền tảng của mình. Các hạng mục tương tự sẽ được thực hiện cho từng đội Bundesliga, bao gồm Bayern Munich, Borussia Dortmund và RB Leipzig, đề cập đến một số ít. Tất cả người chơi trong giải đấu cũng sẽ được đại diện. Tuy nhiên, Sorare cho biết những món đồ sưu tập này sẽ không sẵn sàng cho đến cuối tháng 10.

Nhiều đội bóng đang bắt đầu tận dụng khả năng của tiền tệ kỹ thuật số để tương tác nhiều hơn với người hâm mộ của họ trên toàn thế giới. Sự chấp nhận công nghệ blockchain của các đội bóng đá cá nhân của Đức với Sorare có trước quan hệ đối tác Bundesliga, vì Bayern Munich đã khai thác đáng kể chương trình mã hóa của Sorare vào tháng 11 năm ngoái.

Phần lớn các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu cũng đang xây dựng mã thông báo người hâm mộ của họ bằng cách sử dụng nền tảng do Socios và Chiliz giới thiệu, với những cái tên nổi bật bao gồm FC Barcelona, ​​Paris Saint Germaine, Juventus FC và Atletico Madrid, trong số những người khác. Mặc dù định nghĩa tích hợp và tiện ích của các đội bóng đá sử dụng blockchain vẫn còn sơ khai, nhưng đáng chú ý là nó đã tạo ra đủ lực kéo, thể hiện qua nguồn vốn đầu tư mạo hiểm từ các nhà đầu tư lớn trong ngành.