Indonesia và Chile cho thấy mối quan tâm cao nhất đối với tiền điện tử

Indonesia đã nổi lên là quốc gia có mối quan tâm cao nhất đến tiền điện tử, xếp trước Chile và Argentina ở vị trí thứ hai và thứ ba, tương ứng.

Indonesia đã nổi lên là quốc gia có sự quan tâm cao nhất đến tiền điện tử, xếp trước Chile và Argentina, lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba. Dữ liệu của Coinformant cho thấy Indonesia có hơn 10.400 bài báo về tiền kỹ thuật số, tăng 132% trong năm qua. Quốc gia Đông Nam Á đã chứng kiến ​​mức tăng 1.770% trong tổng số tương tác và gần 600% trong tổng lượng tìm kiếm trên Google.

Indonesia có hơn 7,2 triệu chủ sở hữu tiền kỹ thuật số

Indonesia đã cấm thanh toán bằng tiền điện tử trong năm nay. Tuy nhiên, quốc gia Đông Nam Á có hơn 7,2 triệu chủ sở hữu tiền điện tử, chiếm 2,66% tổng dân số. Indonesia đạt 5,73/10 điểm trong tổng điểm quan tâm đến tiền kỹ thuật số, cao nhất trên toàn cầu. Coinformant, một nền tảng tài nguyên tiền điện tử của Úc, đã sử dụng các tìm kiếm, quyền sở hữu, bài viết và tổng mức độ tương tác của Google trong bảng xếp hạng của nó. Nó thu thập dữ liệu từ Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads cũng như từ BuzzSumo, một nền tảng tương tác dựa trên đám mây. Chile đứng thứ hai với số điểm tổng hợp là 5,26 trên 10.

Chile có mức tăng trưởng cao nhất về lượng tìm kiếm trên Google

Chile có mức tăng trưởng cao nhất về lượng tìm kiếm trên Google với 707%, với tổng mức tương tác tăng 639%. Với hơn nửa triệu, chủ sở hữu tiền điện tử ở Chile chiếm 2,62% tổng dân số. Argentina đứng thứ ba với số điểm 4,79, trong đó Bulgaria là quốc gia châu Âu xếp hạng cao nhất ở vị trí thứ tư và với tổng điểm 4,69. Tiếp theo lần lượt là Phần Lan, Singapore, Ấn Độ và Romania. Kenya, ở vị trí thứ 9, là quốc gia châu Phi được xếp hạng cao nhất, với số điểm 4,18. Quốc gia Đông Phi gần đây đã được xếp hạng thứ năm trên toàn cầu về việc áp dụng và đầu tiên về số lượng ứng dụng ngang hàng trong năm thứ hai liên tiếp.