Joe Biden được cho là đang xem xét Lệnh điều hành để kiểm soát tiền điện tử.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden được cho là đang xem xét Lệnh hành pháp về tiền điện tử, làm dấy lên cuộc tranh luận trong cộng đồng tiền điện tử một lần nữa.

Joe Biden được cho là đang xem xét Lệnh điều hành về tiền điện tử, làm dấy lên cuộc tranh luận trong cộng đồng một lần nữa. Biden muốn điều chỉnh mọi thứ và có vẻ như tiền điện tử nằm trực tiếp trong dấu chấm hỏi của anh ấy. Rõ ràng, tổng thống Hoa Kỳ đang xem xét nghiêm túc việc ban hành lệnh hành pháp về tiền điện tử để có được sự rõ ràng hơn về bối cảnh và thực hiện quyền kiểm soát tốt hơn đối với ngành và các hoạt động liên quan đến nó.

Chính quyền Biden đang cân nhắc một lệnh điều hành về tiền điện tử.

Theo báo cáo của Bloomberg, chính quyền Biden đang cân nhắc lệnh điều hành về tiền điện tử như một phần của nỗ lực thiết lập cách tiếp cận toàn chính phủ đối với loại tài sản nóng trắng, theo những người quen thuộc với vấn đề này. Chỉ thị được đề xuất sẽ yêu cầu các cơ quan liên bang nghiên cứu và đưa ra các khuyến nghị về các lĩnh vực liên quan của tiền điện tử – liên quan đến quy định tài chính, đổi mới kinh tế và an ninh quốc gia, những người đề nghị giấu tên cho biết, thảo luận về các kế hoạch vẫn đang được xem xét. Báo cáo lưu ý rằng sáng kiến ​​này cũng sẽ nhằm mục đích điều phối công việc của các cơ quan về tiền tệ kỹ thuật số trong toàn bộ chi nhánh hành pháp, trích dẫn các nguồn của nó.

Cộng đồng tiền điện tử phản hồi.

Chủ đề về các quy định tiền điện tử là một trong những chủ đề gây chia rẽ nhất đối với những người đam mê blockchain. Mặt khác, những người ủng hộ chủ nghĩa tư bản vô chính phủ và quyền riêng tư – chẳng hạn như Roger Ver hoặc Elon Musk – cho rằng tiền điện tử không cần quy định và các nỗ lực của chính phủ chỉ đơn giản là tìm cách giám sát hệ sinh thái, loại bỏ quyền tự do của người dùng và cuối cùng là kiểm soát Mọi người. Mặt khác, những người thực dụng hơn – chẳng hạn như Michael Saylor, Brad Garlinghouse hoặc các chính trị gia có ảnh hưởng – tuyên bố rằng các quy định rõ ràng sẽ cung cấp sự an toàn pháp lý cao hơn cần thiết để công chúng cảm thấy đủ tự tin để đầu tư vào tiền điện tử, cũng dẫn đến dòng đầu tư tổ chức lớn hơn.