Làm gì để giải thích tại sao các tổ chức không nổ súng với Bitcoin

Các hodlers bitcoin là tích cực. Có những dấu hiệu về việc giá chạm đáy và thị phần tương đồng với hoạt động trên chuỗi được thấy trở lại vào tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, bất kể điều gì đã xảy ra trong vài tháng qua, các tổ chức vẫn chỉ quan tâm một cách mơ hồ.

Việc họ không tham gia vào thị trường đã được thể hiện rõ ràng kể từ đợt giảm vào tháng 4, và họ vẫn đặc biệt vắng mặt ngay cả sau khi phục hồi vào cuối tháng 7.

Nhà giao dịch Bitcoin CME – Bạn đang ở đâu?

CME phục vụ cho nhóm các nhà giao dịch tổ chức lớn nhất trong không gian, với báo cáo COT mới nhất cho thấy một sự vắng mặt khác trong tuần.

Cũng theo đó, các nhà giao dịch CME đã không thực sự mở nhiều vị thế dài hơn trong quá khứ. Trên thực tế, một vài trong số họ đã thực hiện nhiều vị thế bán hơn trên sàn giao dịch.

Nguồn: Ecoinometrics

Tiền thông minh đã không thay đổi cơ bắp và thậm chí dữ liệu giữa các quỹ đầu cơ và các nhà quản lý tài sản cho thấy rằng mọi người vẫn đang ở bên lề.

Ngoài ra, CME Options chuyển sang giảm giá hơn một chút so với dự kiến. Vào thời điểm báo chí, số lượng đặt cược nhiều gấp đôi so với số lệnh gọi và phần lớn số đặt mua được đặt trong khoảng từ 30 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la. Điều này ngụ ý rằng những nhà giao dịch này đã mong đợi giá giảm xuống dưới mốc 40 nghìn đô la.

Sự khác biệt xung quanh, không chỉ CME?

Bây giờ, nếu xem xét âm mưu của các nhà giao dịch Quyền chọn bán lẻ, sẽ có một xu hướng tương tự. Theo báo cáo của Variant Research, sự không chắc chắn cũng là thành phần chính ở đây.

Nguồn: Twitter

Theo dữ liệu, dòng quyền chọn trong ngày qua đã tăng lớn với số lượng đặt mua $ 50k, chỉ 24 giờ sau khi một lượng lớn quyền chọn bán bất thường được đưa ra. Sổ lệnh thị trường dường như cực kỳ hỗn loạn và sai lệch, công bằng mà suy đoán xem đây có phải là nhu cầu mà thị trường chung đang tìm kiếm hay không.

Chúng ta có cần nhiều hơn chỉ là nhu cầu không?

Một rào cản cơ bản mà các nhà đầu cơ đã nhìn thấy là tâm lý thị trường vẫn tiêu cực mạnh trong vài tuần qua. Tất cả bắt đầu với việc SEC đe dọa hành động pháp lý đối với Coinbase vì chương trình cho vay của nó. Sau đó, một trong những diễn giả tiền điện tử tại hội nghị của Messari đã được tống đạt trát đòi hầu tòa. Lệnh cấm tiền điện tử do Trung Quốc áp dụng đối với giao dịch và dịch vụ có lẽ là vấn đề quan trọng nhất trong các vấn đề.

Những cập nhật này, được thực hiện chung, có thể đã góp phần dẫn đến sự thất bại trong việc kích hoạt tăng giá. Khi năm bắt đầu, thông báo của Tesla về việc thanh toán bằng BTC đã làm mới thị trường của nó sau đợt sụt giảm vào tháng Hai và BTC tiếp tục chạm mức 64 nghìn đô la.

Hiện tại, thị trường chung không có bất kỳ sự phát triển tích cực nào như vậy. Điều đó đang được nói, khi biết thị trường tiền điện tử, chỉ cần một thông báo quan trọng để thị trường bùng nổ trở lại.