Shiba Inu tăng vọt – SHIB tăng 230% trong một tuần, các nhà đầu tư lớn đã mua hơn 6 nghìn tỷ token

Tiền điện tử shiba inu đã giành được vị trí thứ 18 về định giá thị trường tiền điện tử. Token đã tăng 230% trong bảy ngày qua và tính đến thời điểm hiện tại, SHIB đã tăng 24,177,682%.

Giá trị của SHIB tăng sau khi cá voi mua số token trị giá 43 triệu đô la

Tài sản tiền điện tử dựa trên meme phổ biến shiba inu (SHIB) đã chứng kiến mức tăng lớn trong năm nay và tự đưa mình vào 20 vị trí hàng đầu trên thị trường. Tại thời điểm viết bài, shiba inu có giá trị thị trường khoảng 11,6 tỷ đô la.

Meme Crypto Shiba Inu Skyrockets — SHIB Climbs 230% in a Week, Whale Buys 6 Trillion Tokens

Trong khi số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy SHIB đã tăng hơn 230%, các số liệu hàng tháng cho thấy tài sản tiền điện tử đã tăng gần 300%. Vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 10 năm 2021, có 13,9 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch SHIB trong 24 giờ.

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, một con cá voi đã mua hơn 6 nghìn tỷ SHIB ngay trước khi giá tăng vọt. Shiba inu đã tiến vào ánh đèn sân khấu khi người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tặng SHIB trị giá 1 tỷ đô la cho Tổ chức cứu trợ Crypto Covid của Ấn Độ.

Trong thời gian gần đây, Coinbase đã niêm yết shiba inu (SHIB) và tài sản tiền điện tử dựa trên meme đã chứng kiến nhu cầu bán lẻ đáng kể kể từ khi niêm yết ban đầu. Nhóm Shiba Inu cũng đã phát triển một sàn giao dịch phi tập trung (dex) được gọi là Shibaswap.

Shibaswap có tổng giá trị 364 triệu đô la bị khóa (TVL) và một số tài sản tiền điện tử khác nhau gắn liền với hệ sinh thái SHIB như dây xích và xương. Leash đang hoán đổi với giá 1.871 đô la cho mỗi đơn vị và hoán đổi xương với giá 2,33 đô la cho mỗi mã thông báo ngày hôm nay.

Số liệu thống kê cho thấy các sàn giao dịch SHIB hàng đầu vào thứ Sáu bao gồm Binance, Huobipro, Okex, Coinbase và Poloniex.

Tether (USDT) là cặp giao dịch hàng đầu hiện nay với SHIB và 78% tất cả các giao dịch SHIB được ghép nối với USDT. Tiếp theo là BUSD (11,29%), TRY (5,40%), EUR (3,02%) và WETH (0,67%).