Một bé gái mới sinh ở Brazil kiếm được hơn 6.500% lợi nhuận từ lần nắm giữ Bitcoin đầu tiên của cô ấy

Conceptual cryptocurrency bitcoin in gift box as present.

Món quà 1 BTC (khoảng 915,80 đô la) của một người cha cho cô con gái mới sinh của mình vào năm 2017 hiện trị giá hơn 60.000 đô la.

Một cô bé 4 tuổi được cho là đã kiếm được hơn 6.500% lợi nhuận từ một món quà Bitcoin (BTC) mà cô bé nhận được vào ngày sinh của mình.

João Canhada, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Brazil Foxbit, đã tặng 1 BTC cho con gái mới sinh của mình, trị giá khoảng 915,80 đô la. Chia sẻ chi tiết về sự kiện này, Canhada cho biết:

“Ngay khi con gái tôi chào đời, vào năm 2017, tôi đã mua 1 Bitcoin cho con, không chỉ như một món quà, mà còn là một cách đầu tư vào nền kinh tế mới này. Vào thời điểm đó, BTC có giá 5.000 đồng Real của Brazil.”

Bốn năm sau, khoản đầu tư một BTC đã trả lại lợi nhuận hơn 6.500% cho đứa trẻ khi giá Bitcoin tăng trở lại mốc 60.000 đô la. Năm 2017 là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư mua Bitcoin dưới $ 1000, một sự thật mà Canhada không hề hay biết vào thời điểm đó.

Mới tháng trước, một cậu bé 12 tuổi đến từ London đã kiếm được gần 400.000 đô la trong kỳ nghỉ học bằng cách bán một loạt các mã thông báo không thể ăn được (NFT).

Theo báo cáo của Cointelegraph về vấn đề này, Benyamin Ahmed có trụ sở tại London đã tạo ra và mã hóa Cá voi kỳ lạ, một bộ sưu tập các hình ảnh kỹ thuật số về biểu tượng cảm xúc cá voi sau đó được bán dưới dạng NFT.

Trong khi Ahmed không đủ điều kiện để mở tài khoản ngân hàng do giới hạn độ tuổi, cha của anh ấy đã làm rõ rằng thu nhập được báo cáo thực hiện thông qua việc bán NFT đã được chuyển đổi thành Ether (ETH).