Nguồn cung Ethereum trong các hợp đồng thông minh đạt tỷ lệ ATH là 28%

Nhu cầu của Ethereum đối với các hợp đồng thông minh tiếp tục tăng cao.

Được biết, “Nguồn cung ETH trong các hợp đồng thông minh ở mức ATH là 28%.”

Image

Hợp đồng thông minh là các thỏa thuận tự thực hiện dựa trên công nghệ blockchain làm giảm nhu cầu về các trung gian tập trung. Họ có nhu cầu cao trong các lĩnh vực đang bùng nổ như tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT. Ethereum đã nổi lên như một mạng lưới được săn đón.

Nền tảng của DeFi được thiết lập dựa trên các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain thực hiện các chức năng tài chính nhất định dựa trên mã cơ bản.

Gelato, một mạng lưới tự động hóa hợp đồng thông minh tập trung vào lĩnh vực DeFi, gần đây đã tiết lộ rằng họ đã huy động được 11 triệu đô la, dẫn đầu bởi Dragonfly Capital trong khoản tài trợ Series A của mình. Hơn nữa, tổng giá trị bị khóa trong DeFi trên Ethereum đã vượt qua 100 tỷ đô la.

Dòng tiền trung bình hàng tuần của Ethereum luôn tích cực

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết thị trường CryptoCompare:

“Dòng tiền trung bình hàng tuần vào các sản phẩm Ethereum đều đặn tích cực kể từ tháng 6, trung bình từ 3,1 triệu đô la đến 10,9 triệu đô la. Tuy nhiên, vào tuần thứ 2 của tháng 10, các sản phẩm ETH đã chứng kiến ​​dòng chảy biên là 0,9 triệu đô la, có thể là do tin tức gần đây xung quanh một ETF Bitcoin.”

Image

Trong khi đó, số dư Ethereum trên các sàn giao dịch chạm mức thấp nhất trong 2 năm là 14.850.641,976 ETH.

Image

Điều này là lạc quan vì nó biểu thị một nền văn hóa nắm giữ, vì ETH đang được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử và được giữ trong ví kỹ thuật số và kho lạnh.

Nắm giữ là một chiến lược được ưa chuộng trên mạng Ethereum và các địa chỉ “tỷ phú” đã và đang tạo ra quả bóng lăn.

Mặt khác, số lượng địa chỉ Ethereum khác 0 đã đạt mức ATH là 64.891.450, theo nhà cung cấp thông tin chi tiết trực tuyến Glassnode. Do đó, cho thấy nhiều người tham gia đang tham gia vào nhóm ETH.