Nhà báo và Youtuber Tim Pool tin rằng 1 Bitcoin có thể chạm ngưỡng 1 triệu đô la’

Nhà báo người Mỹ, Youtuber, người dẫn chương trình podcast và nhà bình luận chính trị, Tim Pool, đã nói về bitcoin nhiều lần và thậm chí nhiều hơn thế những ngày này khi tài sản tiền điện tử vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại. Sau khi quỹ giao dịch trao đổi Proshares (ETF) ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), Pool đã hỏi 897.700 người theo dõi trên Twitter của mình liệu họ có nghĩ rằng bitcoin sẽ đạt 200 nghìn đô la hay không.

Tim Pool ‘Cảm thấy tệ’ khi mọi người bỏ qua Bitcoin

Tim Pool là một người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau nhờ công việc anh ấy đã hoàn thành với tư cách là một nhà báo, người dẫn chương trình và bình luận viên. Khi phải sống trong thời hiện đại này, Pool luôn có điều gì đó để nói để khơi mào cho những cuộc tranh luận có ý nghĩa. Pool là cựu thành viên của Vice Media và năm 2014 anh cũng tham gia vào Fusion TV. Nhà hoạt động này cũng được biết đến với các bản ghi âm phát trực tiếp về cuộc biểu tình Chiếm Phố Wall năm 2011 vào năm 2011.

Journalist and Youtuber Tim Pool Believes 1 Bitcoin Will 'Eventually Be Equivalent to $1 Million'

Những ngày này, Pool tổ chức một chương trình và podcast trên Youtube có tên “Timcast IRL” và anh ấy thảo luận về những thứ như chính trị, chính phủ, tài chính, những người cụ thể đang tạo tiêu đề và một số chủ đề khác mà xã hội giải quyết hàng ngày. Trong video Youtube cuối cùng của Pool, anh ấy đã thảo luận về chuỗi cung ứng khó khăn đang gây hại cho nền kinh tế Mỹ và toàn cầu. Pool có rất nhiều người hâm mộ vì anh ấy tuân thủ sự khách quan khi đưa tin, đó là điều mà công chúng cáo buộc các phương tiện truyền thông chính thống đã bỏ qua.

Pool cũng là một người hâm mộ tài sản tiền điện tử hàng đầu bitcoin (BTC) và đã nhiều lần đề cập đến nó. Năm ngoái, vào tháng 10, Pool cũng đã thảo luận về bitcoin cùng với chủ đề ‘Great Reset’. Khi bitcoin vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó của nó được ghi nhận vào tháng 4, vào ngày 20 tháng 10 Pool cho biết anh ấy tin rằng một BTC duy nhất có thể trị giá một triệu đô la.

“Mọi người vẫn sử dụng bitcoin và tôi cảm thấy tồi tệ cho họ,” Pool tweet. “Một người đàn ông địa phương ở đây nói với tôi rằng anh ấy vừa trở thành triệu phú nhờ khoản đầu tư của mình, đã mua vài năm trước và quên mất nó.” Youtuber nổi tiếng đã thêm:

Đó là sự trỗi dậy của một công nghệ tài chính mới và tôi tin rằng 1 BTC cuối cùng sẽ tương đương với 1 triệu đô la.

Máy chủ lưu trữ Youtube nghĩ rằng tiền điện tử ‘là một động lực tích cực’

Vào ngày 21 tháng 9, chương trình của Pool có tác giả Matt Palumbo và Youtuber đã thảo luận về tiền điện tử rất lâu. Tiêu đề của video có tên: “Tiền điện tử là một lực lượng tích cực khi Cơ sở mất quyền kiểm soát, nhưng họ sẽ cố gắng kiểm soát nó.” Trong video, Pool nói về việc Max Keizer đã cố gắng thuyết phục anh ta mua bitcoin như thế nào trong những ngày đầu, nhưng tại thời điểm anh ta đã vượt qua. Pool cũng tiết lộ một số tài sản tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình, bao gồm dogecoin (DOGE), bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và cardano (ADA).

Trước video đó, Pool đã thảo luận về chủ đề này trong một video khác trên Timcast IRL có tên: “Tim Gets Animated About Bitcoin, nhấn mạnh rằng nó tốt cho nhiều thứ và cho phép tự do hơn”. Trong cuộc thảo luận với người đồng xuất bản của Human Events, Will Chamberlain, Pool nhấn mạnh rằng BTC “được sử dụng để lưu trữ giá trị bên ngoài Fed”. Vào năm 2018, Pool nói rằng “tiền điện tử có thể tiết kiệm lời nói tự do” và ông lập luận rằng tài sản kỹ thuật số có thể phá vỡ các bên thứ ba tham gia kiểm duyệt tài chính.