Nhà phân phối bán lẻ Gamestop tuyển dụng kỹ sư cao cấp cho nền tảng Blockchain NFT

Theo một danh sách việc làm mới, nhà bán lẻ trò chơi điện tử, hàng điện tử tiêu dùng và trò chơi của Mỹ, Gamestop, đang tìm kiếm một kỹ sư phần mềm tập trung vào NFT. Tương tự như danh sách việc làm gần đây xuất phát từ công ty dịch vụ truyền thông xã hội Reddit, gã khổng lồ bán lẻ Gamestop dường như đang xây dựng một thị trường NFT.

Gamestop tìm cách thuê kỹ sư tham gia nhóm NFT/Blockchain của công ty

Vào ngày 25 tháng 10, công ty Gamestop, một chuỗi bán lẻ hàng hóa trò chơi điện tử và thiết bị điện tử tiêu dùng, đã công bố danh sách việc làm tìm kiếm một kỹ sư phần mềm cao cấp cho một nền tảng NFT khả thi. Ứng viên, nếu được tuyển dụng, sẽ tham gia “nhóm NFT / Blockchain” của Gamestop.

“Gamestop đang tìm kiếm một Kỹ sư phần mềm Sr. để tham gia vào nhóm NFT / Blockchain của chúng tôi,” danh sách việc làm của công ty lưu ý. “Vai trò này sẽ từ xa và sẽ cộng tác với một nhóm kỹ sư, giám đốc sản phẩm, nhà thiết kế và các đối tác kinh doanh được phân phối trên khắp Hoa Kỳ Với vai trò này, bạn sẽ giúp thiết kế, xây dựng và duy trì các dịch vụ có khả năng mở rộng cao và các thành phần API cốt lõi, cung cấp năng lượng cho sản phẩm và các tính năng làm hài lòng hàng triệu khách hàng của Gamestop.”

Gamestop không chỉ nổi tiếng với các cửa hàng trò chơi điện tử mà công ty điều hành, mà sự thất bại gần đây của Wallstreetbets đã đưa công ty này trở thành ánh đèn sân khấu. Các quỹ đầu cơ của Phố Wall bị cáo buộc đã cố gắng bán khống cổ phiếu của công ty và những người dùng Reddit từ trang phụ Wallstreetbets đã cố gắng đảo ngược xu hướng bằng một “đợt siết cổ phiếu ngắn hạn.” Gamestop và nhiều công ty khác như AMC đã gây chú ý trong năm nay và chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng đáng kể sau thất bại của Wallstreetbets.

Danh sách việc làm thành viên nhóm NFT/Blockchain gần đây của Gamestop là một chủ đề phổ biến trên diễn đàn Reddit r/cryptocurrency trong hai ngày qua. “Đó là một trong những danh sách việc làm tốt nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian,” một cá nhân viết trên Reddit. “Rất rõ ràng về kỳ vọng và các yêu cầu có ý nghĩa (và [không] bị thổi phồng giả tạo) với không gian lung lay. Không có bằng cấp nhưng biết chuyên nghiệp của bạn? Hãy vào đó,” Redditor nói thêm.

Danh sách việc làm Gamestop theo sau một danh sách việc làm NFT tương tự từ công ty Reddit, được công bố vào tuần trước. Trang web thảo luận và tổng hợp tin tức xã hội của Mỹ Reddit đang tìm kiếm một kỹ sư phần mềm cấp cao cho một nền tảng có tính năng “hàng hóa kỹ thuật số được NFT hỗ trợ.”

Các yêu cầu công việc của Gamestop tương tự như danh sách Reddit, nhưng Gamestop muốn nhân viên tiềm năng biết về tiền điện tử và NFT. “Kinh nghiệm thị trường NFT và kiến ​​thức về các sản phẩm tiền điện tử, Ethereum và Ethereum Lớp 2” là điều kiện tiên quyết trong danh sách Gamestop.