Phần thưởng bitcoin gây ra cơn sốt mua sắm cho các chủ nhân thẻ tín dụng: Dữ liệu BlockFi

Chủ sở hữu thẻ phần thưởng Bitcoin do Visa hậu thuẫn đã tích lũy được hơn 124 BTC trong 90 ngày, dữ liệu của BlockFi cho thấy.

Bitcoin (BTC) hóa ra là một giải thưởng hấp dẫn hơn nhiều so với dặm bay hoặc các phần thưởng hoàn tiền khác, dữ liệu mới từ BlockFi cho thấy.

Đã ba tháng kể từ khi công ty khởi nghiệp cho vay tiền điện tử có trụ sở tại New York ra mắt thẻ tín dụng Bitcoin được hỗ trợ bởi Visa, Thẻ tín dụng chữ ký Visa BlockFi Rewards, cho khách hàng. Thẻ này cung cấp phần thưởng bằng Bitcoin thay vì sử dụng hệ thống tích điểm truyền thống hơn.

Theo công ty, nếu chủ sở hữu thẻ thưởng Bitcoin trung bình tiếp tục thói quen mua sắm đã thấy trong ba tháng đầu tiên này, họ sẽ có xu hướng chi tiêu trung bình hơn 30.000 đô la mỗi năm. Con số này gần gấp sáu lần mức trung bình $ 5,111 cho mỗi chủ thẻ ở Hoa Kỳ.

“Thực tế là các chủ thẻ đang hướng tới hơn 2 tỷ đô la chi tiêu hàng năm củng cố sứ mệnh của BlockFi là cung cấp cho khách hàng quyền truy cập rộng hơn vào các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho phép họ đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn.” Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince nói với Cointelegraph.

BlockFi cho biết thẻ phần thưởng Bitcoin của họ đã có hơn 50.000 chủ sở hữu trên tất cả 49 tiểu bang, ngoại trừ New York, nơi không có thẻ. California chiếm hơn 20% tổng chi tiêu trong khi Washington D.C., California, Texas và Florida theo sau là những tiểu bang chi tiêu cao nhất.

Chủ thẻ đã tích lũy được hơn 124 BTC phần thưởng chung trong ba tháng đầu tiên của chương trình, với Costco, Amazon và Home Depot là ba người bán hàng đầu. Hành vi chi tiêu trải dài từ các giao dịch mua hàng ngày như cửa hàng tạp hóa, tiện ích và các dự án cải thiện nhà cửa cho đến các giao dịch mua quan trọng hơn.

“Đối với những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, Compass Mining đã trở thành thương gia hàng đầu cho những ai muốn kiếm được nhiều bitcoin hơn nữa từ các giàn khai thác tại nhà của họ,” thông báo viết.

Có thể sử dụng ở mọi nơi chấp nhận Visa, thẻ của BlockFi cho phép chủ sở hữu của nó kiếm lại 1,5% bằng tiền điện tử ban đầu với tỷ lệ giới thiệu 3,5%. Do biến động giá của Bitcoin, các chủ thẻ được trả phần thưởng với tỷ lệ giới thiệu 3,5% đã tạo ra tỷ lệ hiệu quả hơn 4,25%. Nhóm BlockFi giải thích cho Cointelegraph rằng những khách hàng kiếm được 1,5% trở lại tiêu chuẩn cũng nhận được tỷ lệ hiệu quả 1,8%.