Poolin trao quyền cho người khai thác Ethereum về các kế hoạch thanh toán mới và các ETH node trên phạm vi quốc tế

Poolin, một trong những tập thể khai thác lớn nhất vừa hoàn thành việc nâng cấp cơ sở hạ tầng Ethereum toàn cầu của họ bằng cách hoàn thành việc cài đặt một nút Etherum quốc tế tại Hoa Kỳ.

Ngoài nút, Poolin đã chuyển phương thức thanh toán từ PPLNS sang PPS +, điều này sẽ cho phép các thợ đào Ethereum bắt đầu kiếm phí giao dịch Ethereum ngoài phần thưởng khối thông thường.

Động thái này sẽ cho phép các thợ đào Ethereum tăng thu nhập theo cấp số nhân khi khai thác thông qua các nhóm Poolin. Theo Poolin, 830 triệu đô la đã được chi cho phí chỉ trong tháng 1 năm 2021, cho thấy tầm quan trọng của bản cập nhật này đối với các thợ đào ETH trên mạng.

Chúng tôi đã liên hệ với Phó Chủ tịch của Poolin, Alejandro De La Torre để nhận xét về việc nâng cấp mạng:

“Chúng tôi cống hiến vì sự thành công của người dùng và cố gắng trao quyền cho họ trong từng bước của hành trình phi tập trung này. Với bản cập nhật này cho cơ sở hạ tầng và quy trình của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp giá trị đáng kể cho những người khai thác Ethereum trên mạng của chúng tôi và cải thiện bảng cân đối của họ.”

Với bản cập nhật này, dịch vụ của Poolin dành cho những người khai thác Ethereum càng trở nên hấp dẫn và bổ ích hơn. Việc cài đặt Ethereum Node quốc tế cũng sẽ nâng cao khả năng của mạng và cung cấp cho người dùng độ trễ tốt hơn và nhiều phần thưởng hơn trong thời gian dài.