Powercrypto Holdings ra mắt nền tảng khai thác BTC&ETH ở Hồng Kông

Liên doanh tìm cách sử dụng các thực hành năng lượng bền vững trong suốt quá trình hoạt động.

Một công ty con của nhà cung cấp phần mềm blockchain Powerbridge Technologies, Powercrypto Holdings, đã công bố khởi động sáng kiến ​​khai thác tiền điện tử bền vững cho Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) tại Hồng Kông.

Công ty có kế hoạch triển khai tổng cộng 2.600 giàn khai thác cấp một, bao gồm 600 máy khai thác BTC hoạt động ở tốc độ băm 60 PH / s, cũng như 2.000 máy khai thác ETH khác, khai thác sức mạnh tốc độ băm 1.000 GH / s.

Theo thông báo, tham vọng cuối cùng của Powercrypto với việc khánh thành liên doanh này là tăng mức tỷ lệ băm BTC và ETH trên khắp thị trường Bắc Mỹ và châu Á.

Dữ liệu phân tích tiết lộ rằng tốc độ băm hiện tại của Bitcoin, được đo bằng terahashes mỗi giây, đọc 150,29 triệu trong mức trung bình bảy ngày. Đây là một con số cao hơn đáng kể so với mức thấp nhất trong hai năm là 84,8 trong tháng 6 năm nay.

Stewart Lor, Chủ tịch Powerbridge Technologies, đã chia sẻ kỳ vọng của công ty ông đối với tương lai của sáng kiến ​​này cả từ quan điểm tài chính và môi trường.

“Chúng tôi rất vui mừng về việc ra mắt và định vị là sự hiện diện toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh khai thác tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng các nhóm khai thác tiền điện tử thân thiện với môi trường hiệu suất cao của chúng tôi sẽ tăng tốc đáng kể doanh thu của chúng tôi.”

Hôm thứ Hai, Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông, hay HKMA, đã phát hành một sách trắng chính thức, đề xuất một nỗ lực nghiên cứu và phát triển kéo dài một năm để đánh giá tính hợp lý của đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, thường được gọi là đồng đô la Hồng Kông kỹ thuật số (e- HKD).

Sáng kiến ​​này là một phần trong tầm nhìn của Hồng Kông về Fintech 2025, một sáng kiến ​​công nghệ nhằm thúc đẩy cơ sở hạ tầng của đất nước phù hợp với nhu cầu hiện đại. Mặc dù thúc đẩy các thực tiễn đổi mới trong lĩnh vực này, các cơ quan quản lý của quốc gia đã có cái nhìn không thuận lợi về không gian tài sản kỹ thuật số. Hồng Kông hiện được định hướng chính trị như một khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc.