Rapper Snoop Dogg hợp tác với Harlem Globetrotters trong một Sitcom NFT

Vào ngày 20 tháng 10, ngôi sao nhạc rap mang tính biểu tượng Snoop Dogg đã thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia vào bộ phim sitcom không thể thay thế được (NFT) với đội bóng rổ nổi tiếng Harlem Globetrotters. Theo thông báo, đợt giảm NFT là một phần của chiến dịch giới thiệu bộ sưu tập Snoop Dogg và Globetrotters NFT phiên bản giới hạn.

Snoop Dogg hợp tác với Harlem Globetrotters

Ai cũng biết rằng nhạc sĩ kiêm rapper người Mỹ Snoop Dogg là người yêu thích tiền điện tử và tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trong thời gian gần đây, cộng đồng tiền điện tử đã phát hiện ra rằng Snoop là một con cá voi tiền điện tử với một bộ sưu tập lớn các NFT trong danh mục đầu tư của mình.

Điều này xảy ra sau khi ngôi sao hip-hop nói rằng bitcoin “ở đây để tồn tại” và ca ngợi những đổi mới đằng sau công nghệ mã thông báo không thể thay thế. Snoop cũng hợp tác với Crypto.com khi ra mắt thị trường NFT và gần đây rapper này đã hợp tác với thế giới ảo blockchain NFT The Sandbox.

Vào tối thứ Tư (EDT), rapper này tiết lộ rằng anh ấy đã hợp tác với Harlem Globetrotters mang tính biểu tượng, những nhà đổi mới bóng rổ, những người đã phổ biến các khái niệm như jump shot, slam dunk và các cầu thủ của đội cũng đã phát minh ra cú hook nửa sân. Đội bóng rổ triển lãm của Mỹ có nguồn gốc từ South Side of Chicago vào năm 1926.

Một số cầu thủ nổi tiếng sau này gia nhập NBA là thành viên của Globetrotters như Wilt “The Stilt” Chamberlain, Nat “Sweetwater” Clifton, và Connie “The Hawk” Hawkins. Bản phát hành NFT với Snoop và Globetrotters sẽ là một bộ phim sitcom NFT phiên bản giới hạn có sự góp mặt của nhóm và rapper. NFT sẽ được cung cấp độc quyền thông qua cổng thông tin web mênh mông.app.

“Đánh dấu sự sụt giảm NFT là một phần của chiến dịch Công nghệ mới, Huấn luyện viên mới, Tour du lịch mới của Globetrotters, bộ phim sitcom NFT, “Da Dogg Gone Gym” kể về Snoop Dogg của thời đại 1970 với tư cách là huấn luyện viên Globetrotter cùng với vũ công Bay Area và cảm giác lan truyền Junebug,” thông báo ghi chú. Mô tả sitcom NFT cũng cho biết:

Hoàn thành với những tràng pháo tay và tiếng cười, bộ phim sitcom này có cùng một sự hấp dẫn thú vị và tín hiệu bóng rổ đã xác định cả Harlem Globetrotters và Snoop Dogg.

Những người chơi Globetrotter nói rằng giấc mơ trở thành hiện thực với huyền thoại Hip-Hop mang tính biểu tượng

Sunni Hickman, Phó giám đốc tiếp thị và bán hàng của Globetrotters chi tiết rằng đó là “giấc mơ trở thành hiện thực đối với những người chơi Globetrotter của chúng tôi khi được làm việc với Snoop Dogg mang tính biểu tượng”. Hickman nói thêm, “Niềm đam mê của [Snoop] dành cho bóng rổ và văn hóa baller là không ai sánh kịp; để có anh ấy như một phần của đội của chúng tôi đã là siêu dope.”

Theo thông báo này, sự hợp tác của Snoop với Globetrotters đã được khơi dậy bởi mạng lưới trò chơi và quảng cáo đằng sau giant.app, Công viên giải trí Giải trí và công ty chiến lược sáng tạo Brand Positioning Doctors. Giữa lúc NFT sụt giảm, Harlem Globetrotters đang công khai theo đuổi nhượng quyền thương mại NBA.