Sàn giao dịch Binance tạm dừng các dịch vụ tiền điện tử chính ở Singapore

Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng có hiệu lực từ ngày 26 tháng 10, người dùng sàn giao dịch ở Singapore sẽ không thể truy cập các chức năng cơ bản nhất của nền tảng Binance.com.

Theo thông báo được chia sẻ, các dịch vụ bao gồm dịch vụ ký gửi fiat, giao dịch tiền điện tử giao ngay, mua tiền điện tử thông qua các kênh fiat và hoán đổi thanh khoản hoặc Dịch vụ thanh toán được quản lý đã biết.

Trong số các nền tảng giao dịch hoạt động tại Singapore, Binance đã trở thành tâm điểm thu hút của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) trong những tuần qua. Cơ quan giám sát thị trường đã gắn cờ sàn giao dịch vì hoạt động bất hợp pháp, một động thái buộc Binance phải tạm dừng các dịch vụ thanh toán có tính năng Đô la Singapore. Hành động hiện tại để đình chỉ hầu hết các lợi ích của nó là nhằm xoa dịu các cơ quan quản lý trong khi khôi phục lòng tin để tiếp tục kinh doanh tại quốc gia châu Á này.

Binance khuyên tất cả các nhà giao dịch nên đóng tất cả các vị thế của họ trước thời hạn đã xác định dựa trên tiền đề này.

“Là công ty dẫn đầu thị trường, Binance liên tục đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi sẽ hạn chế người dùng Singapore về Dịch vụ thanh toán được điều chỉnh theo cam kết tuân thủ của chúng tôi. Người dùng ở Singapore nên dừng tất cả các giao dịch liên quan, rút ​​tài sản fiat và đổi mã thông báo trước 04:00 AM UTC (Trưa UTC + 8) vào Thứ Tư, 2021-10-26 04:00 AM UTC (Trưa UTC + 8) để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn ”, thông báo của sàn giao dịch viết.

Binance đấu tranh trên một số khu vực pháp lý, bao gồm Hà Lan, Nam Phi và Ý, xuất hiện lãi kép. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã nhắc lại quyết tâm chính của nền tảng giao dịch là tuân thủ các quy định của địa phương trong những tháng tới. Theo một số phương tiện truyền thông, trong khi động thái đình chỉ các dịch vụ của mình tại Singapore cho thấy công ty thể hiện trách nhiệm, các cuộc đàm phán đang diễn ra đáng chú ý với các nhà chức trách có ý định khôi phục hoạt động của công ty, theo một số báo cáo truyền thông.