Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinSwitch Kuber huy động được 250 triệu đô la, trở thành công ty tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Ấn Độ CoinSwitch Kuber đã tham gia câu lạc bộ kỳ lân bằng cách huy động 260 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C.

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinSwitch Kuber đang tham gia câu lạc bộ kỳ lân bằng cách huy động 260 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C. Theo một thông báo chính thức vào ngày 6 tháng 10, khoản tài trợ mới đã đưa sàn giao dịch tiền điện tử trở thành “hàng đầu” của các kỳ lân Ấn Độ khi công ty trở thành “công ty tiền điện tử có giá trị nhất Ấn Độ” với 1,91 tỷ đô la. CoinSwitch Kuber có kế hoạch tiếp cận 50 triệu người Ấn Độ trên nền tảng này và giới thiệu các dịch vụ mới.

Coinbase Ventures đã dẫn đầu vòng gọi vốn.

Vòng gọi vốn do chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Coinbase là Coinbase Ventures và Andreessen Horowitz dẫn đầu. Các nhà đầu tư trước đây như Sequoia, Paradigm, Ribbit và Tiger Global cũng đã tham gia vòng gọi vốn. Sử dụng các khoản tiền mới, sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch tiếp cận 50 triệu người Ấn Độ trên nền tảng và giới thiệu các dịch vụ mới như cho vay và đặt cược. Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ cũng dự kiến ​​sẽ tung ra một sản phẩm cấp tổ chức cũng như hỗ trợ các tùy chọn đầu tư đa dạng hơn. Các sáng kiến ​​được lên kế hoạch khác bao gồm quỹ đổi mới, trung tâm giáo dục tiền điện tử cho tiền điện tử.

CoinSwitch Kuber trở thành công ty tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ.

“Mọi sự tiến hóa đều có một bước nhảy vọt về niềm tin, ngày nay chúng tôi đang đưa một người khổng lồ với CoinSwitch Kuber biến thành một con kỳ lân và trở thành công ty tiền điện tử lớn nhất trong nước,” đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Ashish Singhal cho biết. CoinSwitch Kuber hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ cùng với các nền tảng như WazirX và CoinDCX. Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử đã quản lý để thu thập được mười triệu người dùng vào tháng 9 năm 2021. Trong vòng Series B vào tháng 4, sàn giao dịch trước đó đã huy động được 25 triệu đô la từ các nhà đầu tư, bao gồm Tiger Global, sau vòng Series A trị giá 15 triệu đô la trong Tháng một.