Số token Ethereum đạt mức kỷ lục vào tháng 6 giữa lúc ETH đã đạt đến ATH

Ethereum đã trải qua một đợt tăng giá trong các hoạt động khác nhau, bất chấp sự chảy máu thị trường tiền điện tử được kích hoạt bởi các yếu tố như cuộc khủng hoảng thanh khoản lớn do nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á China Evergrande chứng kiến.

Số lượng mã thông báo duy nhất di chuyển trên mạng Ethereum, được gọi là lưu thông mã thông báo, đang có xu hướng tăng. Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment cho biết:

“Lưu lượng token của Ethereum đã tăng vọt vào ngày hôm qua lên mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng 6. Nếu các dấu hiệu của tiện ích ETH và mã thông báo được di chuyển tiếp tục tăng, giá nói chung sẽ theo sau.”

Image

Santiment lưu ý rằng đây là một dấu hiệu tăng giá vì giá sẽ sớm theo sau nếu việc lưu thông mã thông báo có xu hướng tăng.

Ethereum đã và đang đánh dấu quyền lực của mình trên thị trường tài chính. Được biết, tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường gần đây đã đứng đầu các thị trường truyền thống.

Vốn hóa hiện thực của Ethereum đạt mức cao kỷ lục

Theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode:

“Giới hạn thực tế của ETH vừa đạt mức ATH là $168.760.319.570,33. ATH trước đó là $166.629.459.955,06 đã được quan sát vào ngày 20 tháng 9 năm 2021. ”

Giá trị vốn hóa thị trường được thực hiện là một chỉ số được tính bằng cách định giá từng đơn vị cung ứng ở mức giá chính xác mà nó di chuyển trong chuỗi lần cuối hoặc tại thời điểm cuối cùng nó được giao dịch.

Do đó, nó không tính toán các đồng tiền vẫn không di chuyển vì tiền điện tử có thể bị mất, không thể truy cập hoặc không có người nhận. Điều này trái ngược với giá trị vốn hóa thị trường tiêu chuẩn định giá đồng đều mọi đơn vị cung ứng theo giá thị trường hiện tại.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch Ethereum đạt mức cao hàng tháng nhờ việc tiếp tục áp dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và các NFT. Ví dụ: ETH bị khóa trong DeFi đã tiến gần hơn đến mức ATH mới là 8 triệu đô la.

Image

DeFi được thành lập dựa trên các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain thực hiện các chức năng tài chính nhất định dựa trên mã cơ bản.

Ngành công nghiệp này đã gây bão thế giới vào năm 2020 sau khi giá trị của nó tăng gấp mười bốn lần. Sự hiện diện của nó trong không gian tiền điện tử tiếp tục được cảm nhận vì nó đã trở thành một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la với giá trị 81,85 tỷ đô la.