Studio 54 Tiết lộ những bức ảnh chưa từng thấy và những bức ảnh nghệ thuật dưới dạng NFT của Câu lạc bộ Disco nổi tiếng

Superrare Labs đã tiết lộ đợt giảm mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Bill Bernstein và Studio 54 huyền thoại. Đợt giảm giá NFT có các bức ảnh cuộc sống về đêm được Bernstein chụp từ Studio 54 mang tính biểu tượng và Nhà để xe Paradise. Ngoài ra, Superrare cũng đã công bố bộ sưu tập NFT giới thiệu các hình ảnh động 8-bit của Studio 54 và âm nhạc từ Jitwam, Teymori và Studio 54 Music.

Studio 54 Thắp sáng cuộc sống về đêm với những bức ảnh NFT từ Câu lạc bộ Disco mang tính biểu tượng và Nhà để xe Paradise

44 năm trước, Steve Rubell và Ian Schrager đã mở một hộp đêm mang tên Studio 54, được thành lập trong thời kỳ đỉnh cao của xu hướng disco ở Mỹ. Trong thời gian ngắn, câu lạc bộ đã trở nên nổi tiếng thế giới và các ngôi sao như Woody Allen, Betty Ford, Calvin Klein, Timothy Leary, Farrah Fawcett, Liza Minnelli, David Bowie, Cher, Rick James và Mick Jagger thường xuyên tham dự.

Bản thân câu lạc bộ đã đóng cửa và vào năm 2020, công ty mở rộng thành một hãng thu âm có tên là Studio 54 Music và có một đài phát thanh trên Sirius XM có tên là Studio 54 Radio. Giờ đây, nhóm đằng sau Studio 54 đã hợp tác với thị trường thu thập mã thông báo không thể thay thế (NFT) Superrare và đã phát hành một số NFT độc đáo. Sự sụt giảm đầu tiên bắt đầu với việc Superrare tiết lộ bốn bức ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Bill Bernstein tạo ra.

Năm 1977, Village Voice đã cử nhiếp ảnh gia tự do Bernstein chụp những bức ảnh chân thực về xu hướng của Studio 54. “Bốn tác phẩm bao gồm ảnh phim số hóa, ảnh ghép, trình chiếu đa phương tiện và bảng liên hệ nêu bật những điểm nổi bật chưa từng thấy trước đây”, Superrare thông báo chi tiết. “Mang đến nhiều bối cảnh hơn vào kỷ nguyên vàng của nhạc disco + khung cảnh Thành phố New York từ 1977-1981.”

Studio 54 Drops ‘Ảnh động nghệ thuật pixel chính xác của bên trong câu lạc bộ vũ trường nổi tiếng’

Ngoài ra, Studio 54 và Superrare đã tung ra các hình ảnh động trò chơi điện tử 8-bit NFT của câu lạc bộ disco nổi tiếng thế giới với âm nhạc đặc biệt. NFT được coi là “hình ảnh động nghệ thuật pixel chính xác của bên trong câu lạc bộ disco nổi tiếng”. Âm nhạc gắn liền với bộ sưu tập NFT bắt nguồn từ hai bản phát hành của hãng thu âm chính thức của Studio 54, Studio 54 Music. “‘Night Magic Vol. I;’ một EP gồm các tuyển tập Studio 54 được mô phỏng lại và dẫn dắt trong phòng thu bởi những tay vũ trường hiện đại của Thành phố New York [và] ‘Help Yo Self;’ một đĩa đơn lớn của những người chơi nhạc dance mới nổi Jitwam và Teymori.”

Các báo cáo được gửi đến Bitcoin.com Tin tức từ nhóm Studio 54 nhấn mạnh rằng một phần số tiền thu được từ việc bán NFT của Bill Bernstein sẽ được chuyển đến Viện Marsha P. Johnson. Một phần số tiền thu được từ hoạt ảnh trò chơi điện tử 8-bit NFT sẽ mang lại lợi ích cho tổ chức từ thiện Sound Mind Live (SML). Sứ mệnh của SML nhằm “tập hợp các nhạc sĩ, những người yêu âm nhạc và các tổ chức có tư duy tương lai để xây dựng cộng đồng và đối thoại cởi mở về sức khỏe tâm thần – tận dụng sức mạnh của âm nhạc để xúc tác thay đổi xã hội”.