Thị trưởng Missouri sẽ phát $1,000 Bitcoin cho cư dân Cool Valley

Cư dân của thị trấn Cool Valley ở Missouri đang trên đường nhận một món quà tiền mặt trị giá 1.000 đô la, sau số tiền quyên góp vượt quá nhận được để ủng hộ sáng kiến ​​của Thị trưởng Missouri, Jayson Stewart nhằm tài trợ cho các hộ gia đình như một gói cứu trợ sau đại dịch.

Món quà tiền mặt đại diện cho nhiều điều khác, sự tích cực của Stewart về vai trò của Bitcoin và tiền điện tử nói chung, đã phát huy tác dụng trong việc bù đắp các tiêu chuẩn cũ của thế giới. Là một nhà bảo vệ môi trường, Stewart không bận tâm đến các mối quan hệ truyền thông xấu xung quanh nhu cầu tiêu thụ năng lượng của Bitcoin. Theo ông, đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên “đã cho tôi một cách nghĩ mới về nhân loại trong tương lai.”

Thêm;

“Nó cho tôi một hy vọng và một sự lạc quan rằng chúng tôi có thể vượt qua một số phần tồi tệ nhất của hệ thống mà chúng tôi sinh ra, và thực sự tạo ra một tương lai đúng như cách chúng tôi muốn. Có một mức độ hy vọng và lạc quan nhất định mà tôi nhận được từ Bitcoin.”

Với sáng kiến ​​ban đầu được thiết kế để phát 500 đô la cho mỗi hộ gia đình trong thị trấn, sự chú ý của công chúng mà chương trình thu hút được đã thu hút được nguồn tài trợ mới đồng thời tăng mức phân bổ cho mỗi gia đình. Trong khi sự phấn khích giữa các cư dân sắp xảy ra, những người chọn HODL lô của họ chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai nếu giá Bitcoin tăng từ mức giá hiện tại là 41.245 đô la.

Theo Thị trưởng Stewart, một số hội thảo sẽ được tổ chức cho những người nhận đủ điều kiện của quỹ ở Cool Valley, với mục tiêu chính là đưa mọi người đến với các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử.

Ngoài Stewart, Thị trưởng Miami, Francis Suarez cũng là một người hâm mộ lão luyện của Bitcoin và ông đã biến thành phố thành một trung tâm Bitcoin hấp dẫn thông qua các sáng kiến ​​của mình. Một số ứng cử viên Thị trưởng đầy tham vọng bao gồm Andrew Yang cũng đang đưa ra lời hứa sẽ biến các thành phố tương ứng của họ trở thành điểm nóng về Bitcoin nếu họ nắm quyền.