Tổng giá trị được khóa trong DeFi trên Ethereum vượt qua 100 tỷ đô la và khả năng sinh lời của ETH đạt 100%

Ethereum (ETH) gần đây đã phá vỡ mức giá tâm lý là 4.000 đô la, khiến nó rơi khỏi mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 4.350 đô la.

Tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường đã và đang có sự gia tăng trong các hoạt động, do nhu cầu cao từ các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Được biết, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi trên mạng Ethereum đã vi phạm mốc 100 tỷ đô la khi nhu cầu tiếp tục tăng cao.

Image

DeFi được thành lập dựa trên các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain thực hiện các chức năng tài chính nhất định dựa trên mã cơ bản.

Lĩnh vực này đã gây bão thế giới vào năm 2020 sau khi giá trị của nó tăng gấp 14 lần. Sự hiện diện của nó trong không gian tiền điện tử tiếp tục được cảm nhận bởi vì nó đã trở thành một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la dựa trên nhu cầu ngày càng tăng.

Theo một nghiên cứu gần đây của công ty phân tích blockchain Chainalysis, Hoa Kỳ có tỷ lệ chấp nhận DeFi cao nhất, tiếp theo là Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Vương quốc Anh.

Khả năng sinh lời của địa chỉ Ethereum đạt 100%

Theo công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock:

“Đối với bất kỳ địa chỉ nào có số dư dương, IntoTheBlock xác định giá trung bình mà tại đó mã thông báo đã được mua, cho biết địa chỉ đó có lãi hay lỗ. Địa chỉ có lợi nhuận: BTC 99%, ETH 100%, ADA 75%, DOGE 68%, LTC 85%, LINK 71%, SHIB 76%, MATIC 70%, FTT 86% và AXS 99%.”

Image

Địa chỉ Ethereum “tỷ phú” tiếp tục tích lũy

Nắm giữ là một chiến lược được ưa chuộng trên mạng Ethereum và các địa chỉ hàng đầu đã và đang thiết lập quả bóng. Nhà cung cấp chỉ số trực tuyến Santiment thừa nhận:

“Các địa chỉ hàng đầu của Ethereum đã tích lũy ETH đều đặn kể từ đầu tháng 8 và không có gì ngạc nhiên khi thấy tài sản số tw0 đang tiến gần đến AllTimeHigh của chính nó. Trong 10 tuần qua, các địa chỉ có từ 1 triệu đến 10 triệu ETH đã tích lũy thêm 13,9% vào túi của họ.”

Trong khi đó, giá trị được lưu trữ trong mạng Ethereum ở mức cao kỷ lục, do giá thực tế đạt mức ATH là 1.541,56 đô la.

Image

Giá thực là giá trị vốn hóa của Ethereum dựa trên lần cuối cùng một đồng tiền di chuyển.