“Bẫy giảm” của Bitcoin có thể kết thúc khi giá tăng lên mức ATH mới là $66,952

Khi Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 66.952 đô la, một số nhà phân tích đã lưu ý rằng vấn đề không phải là nếu tiền điện tử chuẩn sẽ phá vỡ kỷ lục trước đó là 64.800 đô la được thiết lập vào giữa tháng 4.

Bitcoin đã được hưởng một đà tăng đáng kể và dao động quanh mức 66.359 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis cho rằng bẫy gấu trải qua trên thị trường BTC có thể đã kết thúc. Anh ấy nói:

“Bẫy đã qua, bạn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!”

Image

Sau khi gặp phải xu hướng giảm, một đợt tăng giá tiếp theo

Santiment tin rằng sự gia tăng đối với một mức giá ATH mới đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng hoạt động địa chỉ và lưu thông tăng lên. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Bitcoin đã đạt mức AllTimeHigh mới là $66,952, lần đầu tiên tạo nên lịch sử kể từ ATH cuối cùng vào ngày 14 tháng 4. Tình cảm đang tăng lên có thể dự đoán trước và các chỉ số quan trọng như lưu thông tăng lên và hoạt động địa chỉ đóng một vai trò lớn trong sự kiện quan trọng này.”

Santiment trước đây đã tuyên bố rằng hơn 1 triệu địa chỉ BTC đang hoạt động đã được chứng kiến hàng ngày.

Mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là ở đâu? 75.000 đô la?

Theo nền tảng tư vấn & giáo dục Eight:

“BTC đang thử nghiệm ATH cũ của mình để được hỗ trợ. Nếu chúng tôi bật lên từ đây, một số mức để theo dõi là khoảng 75 nghìn, 87 nghìn và 96 nghìn, bắt nguồn từ hành động giá gần đây bằng cách sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci.”

Image

Người sáng lập Capriole Investments, Charles Edwards, gần đây đã lưu ý rằng giá Bitcoin có thể đi theo đường parabol trong một đến hai tháng tới, do điểm z MVRV của BTC đã giành lại vị trí 3.0. Chỉ báo này cho thấy sự tồn tại của sự tích lũy đáng kể bởi những người mua mới trong khoảng từ $50K đến $60K.