2,3 triệu Bitcoin đã không di chuyển trong hơn 10 năm

Hơn 2,3 triệu Bitcoin có thể đã bị mất dựa trên sự bất động của chúng trong ít nhất mười năm.

Lex Moskovski, Giám đốc điều hành của Thủ đô Moskovski, giải thích:

“Khi mọi người mất Bitcoin, Bitcoin của bạn sẽ tự động trở nên có giá trị hơn. 2.336.996 BTC chưa bao giờ di chuyển trong hơn 10 năm qua. Hiệu quả bị mất.”

Image

Ông thừa nhận rằng đây là một may mắn ngụy trang vì số tiền bị mất tạo ra thâm hụt nguồn cung, làm cho Bitcoin lưu hành trở nên có giá trị hơn.

Trong khi đó, tích lũy BTC của MicroStrategy tiếp tục tăng cao hơn vì công ty kinh doanh thông minh hàng đầu đã tăng lượng Bitcoin nắm giữ lên 8.957, trị giá 550 triệu đô la trong quý 3 năm 2021.

Đến tháng 9, danh mục đầu tư của nó đứng ở mức 114.042 BTC. MicroStrategy là một trong những công ty khổng lồ hàng đầu đã tham gia vào không gian Bitcoin.

Goldman Sachs cung cấp cho khách hàng nghiên cứu về tiền điện tử

Gã khổng lồ đầu tư Goldman Sachs tìm cách tối đa hóa tỷ lệ hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp dữ liệu tiền điện tử cho khách hàng của quỹ đầu cơ. Ngân hàng gần đây đã gửi một bản tổng quan về các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) trên Ethereum.

Động thái này dự định cho phép các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư tổ chức ở Hoa Kỳ mở rộng cơ sở kiến ​​thức của họ về Bitcoin, DeFi và tiền điện tử.

Bitcoin có nhiều chỗ để di chuyển

Theo nền tảng thông tin chi tiết trực tuyến Ecoinometrics:

“Với điểm rủi ro tổng hợp hiện tại là 46%, có rất nhiều khả năng để giá tăng cao hơn. Điểm số này đo lường liệu thị trường có quá nóng hay không. Màu xanh lam là rủi ro thấp, và màu đỏ là rủi ro cao.”

Image

Trong khi đó, Nhà kinh tế học Alex Kruger gần đây đã lưu ý rằng thị trường Bitcoin ít bị đòn bẩy hơn các nhà phân tích nghĩ vì CME đã thúc đẩy sự gia tăng lãi suất mở (OI) đã chứng kiến trong tháng trước.

Hơn nữa, nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente gợi ý rằng sự rung chuyển trên thị trường BTC không nên làm suy yếu tinh thần của cộng đồng tiền điện tử vì cá voi Bitcoin đã chi tiêu mạnh mẽ trong hai tuần qua.