Avalanche gây quỹ 200 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển nền tảng tiền điện tử của mình

Quỹ trị giá 200 triệu đô la nhằm thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới trên mạng Avalanche.

Quỹ Avalanche đã tiết lộ “Blizzard” – một quỹ cung cấp hơn 200 triệu đô la ưu đãi cho các nhà phát triển xây dựng trên mạng Avalanche.

Quỹ sẽ cung cấp tính thanh khoản cho những dự án giai đoạn đầu đổi mới ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), NFT và các sản phẩm khác trên Avalanche.

Avalanche là một mạng bằng chứng cổ phần được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Mạng này tự hào có khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum, cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum. Mạng hiện tại tự hào có hơn 320 dự án hiện đang xây dựng trên đó, bao gồm nhà phát hành stablecoin hàng đầu Tether, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến SushiSwap và các nhà cung cấp thần kỳ Chainlink và The Graph.

Theo thông báo hôm thứ Hai, những người đóng góp của Blizzard bao gồm Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital và CMS Holdings.

Blizzard sẽ ưu tiên bốn lĩnh vực tăng trưởng chính trong hệ sinh thái Avalanche – DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và ứng dụng văn hóa. Các khoản tiền sẽ được sử dụng để đầu tư cổ phần, mua mã thông báo, nỗ lực hợp tác, phát triển công nghệ và kinh doanh.

Các nhà xây dựng trong hệ sinh thái cũng sẽ được hỗ trợ liên tục, với chủ tịch John Wu của Ava Labs cho biết:

“Blizzard đang tham gia vào cộng đồng Avalanche vào một thời điểm quan trọng, nơi mà lượng người dùng và hoạt động này đòi hỏi sự đổi mới liên tục trong các ứng dụng và trường hợp sử dụng mới trên nền tảng.”

Avalanche là mạng lưới chứng minh cổ phần lớn thứ sáu với vốn hóa 14 tỷ đô la và 56% nguồn cung của nó hiện đã được đặt cọc.

Theo Defi Llama, Avalanche là mạng lớn thứ năm với tổng giá trị bị khóa (TVL) là 8,5 tỷ đô la, với TVL của nó đã tăng 2,624% từ chỉ 312 triệu đô la vào tháng 8.

Theo CoinGecko, mã thông báo gốc của Avalanche, AVAX, giảm khoảng 18% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 23 tháng 9 là 79,31 đô la, giao dịch cuối cùng đạt 64,80 đô la tại thời điểm viết bài.