Axie Infinity guild CGU giúp người chơi tham gia trò chơi NFT ‘play-to-earn’ với ‘học bổng’

“Bằng cách chơi để kiếm tiền và học hỏi, các học giả của chúng tôi đang đạt được những kỹ năng mới quan trọng mà sẽ sớm có nhu cầu rất lớn bởi các nhà tuyển dụng thiết lập cửa hàng trong metaverse”, đồng sáng lập CGU Sergei Sergienko cho biết.

Axie Infinity, một trò chơi NFT chiến đấu với quái vật, đã thu hút được rất nhiều sức hút với hơn 600 triệu đô la Axies được mua và bán trong tháng qua. Mỗi Axie là một mã thông báo không thể sử dụng được, hoặc NFT, được đúc trên chuỗi khối Ethereum (ETH). Tương tự như chủ đề trong loạt Pokemon của Nintendo, Axies có nhiều loại độ hiếm khác nhau, với sức mạnh và thuộc tính khác nhau, với mức giá cao nhất có thể bán được trên thị trường của trò chơi. Người chơi kiếm được Smooth Love Potions (SLP) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, đánh bại quái vật và chiến đấu với những người chơi khác trên đấu trường với Axies của họ. SLP sau đó có thể được bán để đổi lấy các loại tiền điện tử khác nhau.

Do chi phí mua / vay / nhân giống Axies ban đầu cao, các bang hội trong trò chơi đã thành lập từ muộn để tài trợ chi phí trả trước của người chơi hoặc cung cấp học bổng, để đổi lấy thu nhập SLP của họ khi họ chơi. Một trong những guild trong trò chơi như vậy là Crypto Gaming United, hay CGU có trụ sở tại Singapore, có gần 100.000 người dùng Discord và thường xuyên tìm kiếm các học giả mới trong Axie Infinity Discord chính thức.

Trong một tuyên bố gửi đến Cointelegraph, Sergei Sergienko, đồng sáng lập của CGU, giải thích rằng người chơi không bắt buộc phải trả bất kỳ khoản nào để bắt đầu chơi. Thay vào đó, CGU tài trợ cho tất cả các nhân vật / chi phí NFT thông qua học bổng, có thể lên tới 4.000 đô la cho mỗi người chơi. Hơn nữa, CGU cung cấp giáo dục và cố vấn cho những người chơi hợp tác của mình để nâng cao kiến ​​thức về tiền điện tử và kỹ năng chơi game của họ. Đổi lại, CGU lấy 50% hoa hồng trên thu nhập của người chơi, một số được phát hành cho các nhà đầu tư mã thông báo CGU; sau đó, 5% thu nhập được chuyển đến quản lý địa phương ở các quốc gia mà CGU hoạt động, với người chơi giữ 45% còn lại. Ngoài ra, công ty hiện đang thử nghiệm “kế hoạch lương hưu” từ 3% đến 5% cho người chơi của mình như một sáng kiến ​​an sinh xã hội.

Theo Sergienko, những người chơi hàng đầu kiếm được tới 680 SLP mỗi ngày trên cơ sở thực (sau khi cắt giảm CGU). Thời gian trò chơi cho những người chơi hàng đầu là khoảng sáu giờ hàng ngày. Trong khi đó, những người chơi có thu nhập thấp hơn có thể kiếm được khoảng 120 đô la cho 60 giờ chơi mỗi tháng. Thậm chí, số tiền này còn vượt qua mức lương tối thiểu cho công việc toàn thời gian ở các quốc gia như Philippines và Nga trên cơ sở đánh giá theo tỷ lệ, nơi Axie Infinity rất phổ biến. CGU tuyên bố cũng thu hút nhiều người chơi Axie từ Cuba, Venezuela, Turkmenistan, Myanmar và các quốc gia châu Phi.

Ngoài việc tập trung vào trò chơi chơi để kiếm tiền, CGU cũng vận hành nền tảng lao động tự do tiền điện tử Lao động. Bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập các câu chuyện và lời chứng từ những người chơi hợp tác với CGU trên trang web của nó. Liên quan đến sự phát triển lâu dài cho guild CGU và những người chơi của nó, Sergei có những điều sau đây để nói:

“Chúng tôi cũng nhận ra rằng chơi để kiếm tiền cũng có thể là một giai đoạn trôi qua và do đó, chúng tôi đang tìm kiếm những cơ hội lớn hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi đang thuê các học giả với quan điểm về những gì có thể xảy ra sau sự cường điệu hóa. Có một nền tảng làm việc tự do và trải nghiệm giáo dục lớn sẽ giúp chúng tôi làm điều đó.”