Bakkt cho phép người dùng mua và bán Ethereum (ETH)

Nền tảng tiền điện tử của ICE Bakkt tiếp tục mở rộng bằng cách thêm các dịch vụ Ethereum (ETH) cho khách hàng của mình.

Ngay sau khi trở thành một công ty giao dịch công khai, Bakkt Holdings đã thông báo rằng khách hàng của họ cũng sẽ có thể tương tác với tiền điện tử lớn thứ hai.

Được sở hữu và điều hành bởi Intercontinental Exchange, Bakkt Holdings là một trong những nền tảng tiền điện tử được quản lý lớn nhất cung cấp dịch vụ Bitcoin cho khách hàng của mình.

Danh mục tài sản kỹ thuật số có sẵn của nó sẽ sớm tăng gấp đôi, như công ty đã công bố trước đó vào ngày 5 tháng 11.

Bakkt sẽ cho phép khách hàng của mình mua, bán, gửi, giữ và chi tiêu mã thông báo gốc của Ethereum – ether (ETH). Ngoài ra, họ sẽ có thể gửi ETH cho gia đình và bạn bè trực tiếp thông qua Ứng dụng Bakkt.

“Tại Bakkt, việc cung cấp các cơ hội linh hoạt để người dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ là yếu tố được cân nhắc hàng đầu và việc thêm Ethereum mang đến một loại tiền điện tử phổ biến và đang phát triển cho danh sách của chúng tôi. Người dùng Bakkt đã tận hưởng khả năng tận dụng bitcoin của ứng dụng và chúng tôi tự tin rằng việc bổ sung Ethereum của chúng tôi sẽ là sự bổ sung cho hệ sinh thái đối tác và tài sản đang phát triển của chúng tôi.”

– Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael nhận xét.

Sự bổ sung này diễn ra chỉ vài tuần sau khi công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Bakkt tiếp tục với những tin tức và quan hệ đối tác ấn tượng ngay sau đó bằng cách hợp tác với Mastercard và Fiserv để tăng cường việc áp dụng tiền điện tử, điều này đã đẩy giá cổ phiếu của nó lên một tầm cao mới.