Bitcoin vẫn giữ vị trí vua, nhưng phần còn lại của thị trường tiền điện tử có thể là trò chơi của bất kỳ ai: Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell

night adventure of a little rider, the boy on bicycle looking at the crescent moon in the beautiful sky, digital art style, illustration painting

Jesse Powell, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ không sớm bị giải tán.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Yahoo Finance, Powell nói rằng mặc dù BTC sẽ vẫn là tiền điện tử từ quan điểm lưu trữ giá trị, Ethereum (ETH) có thể có một số cạnh tranh trong lĩnh vực hợp đồng thông minh.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin vẫn là loại tốt nhất trong việc lưu trữ giá trị. Tôi nghĩ nó vẫn là cách bảo mật tốt nhất. Tôi không thấy Bitcoin bị gián đoạn trong thời gian tới.

Tôi nghĩ rằng trò chơi dành cho hợp đồng thông minh hoàn toàn phù hợp. Tôi nghĩ Ethereum hiện đang là người chơi thống trị, nhưng bạn thấy Polkadot [DOT] và Solana [SOL] và một số chuỗi khác sắp ra đời có thể ăn cắp rất nhiều sấm sét đó từ Ethereum liên quan đến hợp đồng thông minh.”

Giám đốc điều hành cũng nói rằng bất chấp sự cạnh tranh giữa các chuỗi, ông vẫn thấy trước một viễn cảnh mà nhiều loại tiền điện tử sẽ cùng tồn tại và phục vụ cho các trường hợp sử dụng của riêng chúng.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển của các chuỗi này. Tôi nghĩ đó là trò chơi của bất kỳ ai ngay bây giờ. Tôi nghĩ cuối cùng chúng ta sẽ ở trong một thế giới nơi có rất nhiều chuỗi thành công đang hoạt động đồng thời.”

Powell trước đây đã dự đoán rằng một BTC cuối cùng sẽ đáng giá bằng một chiếc Lamborghini và sau đó là một chiếc Bugatti. Về góc độ, một chiếc Bugatti mới có giá từ 1,7 triệu đến 3 triệu USD.

Bitcoin hiện đang đổi chủ ở mức 68,638 đô la tại thời điểm viết bài, trong khi ETH đang được giao dịch với giá 4,850 đô la.