Bốn đồng altcoin bùng nổ 232% trở lên trong một tuần khi các dự án chơi để kiếm tiền vượt trội hơn so với thị trường Bitcoin, Ethereum và tiền điện tử

Bốn tài sản tiền điện tử đang bùng nổ trong tuần này khi các dự án chơi trò chơi kiếm tiền vượt trội hơn Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Một trong những người tăng giá hàng đầu trong bảy ngày qua là YooShi (YOOSHI), tài sản gốc của hệ sinh thái chơi game kiếm tiền được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC).

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy YooShi đã tăng 619% trong một tuần từ mức thấp 0,00000057 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,0000041 đô la vào ngày 30 tháng 10.

Đồng altcoin đã điều chỉnh kể từ đó và hiện đang trao đổi ở mức 0,0000034 đô la.

Tiếp theo là MANA, tài sản gốc của nền tảng thực tế ảo dựa trên blockchain Decentraland. Trong bảy ngày, MANA tăng vọt 448% từ mức thấp 0,75 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,11 đô la vào ngày 31 tháng 10.

Decentraland gần đây đã ra mắt vườn ươm chơi để kiếm tiền để hỗ trợ các trò chơi mới đang tìm cách tích hợp với metaverse của nền tảng.

Token trò chơi StarLink (STARL), được thiết kế để cho phép người chơi kiếm được tài sản kỹ thuật số khi họ du hành qua vũ trụ ảo và hoàn thành nhiệm vụ, đang trong giai đoạn gia tăng nhanh chóng.

Đồng altcoin xếp hạng thứ 190 đã bùng nổ từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,000015 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,000064 đô la, thể hiện mức tăng 326% chỉ trong một tuần.

Trong khi đó, The Sandbox (SAND), một thế giới trực tuyến khác do người chơi cung cấp cho phép người chơi bán tài sản ảo trên thị trường trực tuyến, đã tăng 232% trong bảy ngày qua.

Nền tảng trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông vừa huy động được 93 triệu đô la trong vòng đầu tư do SoftBank dẫn đầu, theo một báo cáo mới từ Reuters.