Cầu thủ của Rams đến từ giải đấu NFT, Odell Beckham Jr. sẽ nhận lương bằng Bitcoin

Các báo cáo cho thấy tổng mức lương của cầu thủ Los Angeles Rams cho mùa giải 2021 sẽ trị giá khoảng 75,66 BTC với mức giá trung bình là 56.103 đô la.

Odell Beckham Jr., người nhận rộng rãi cho đội bóng đá Los Angeles Rams, đã cho biết anh ấy sẽ nhận toàn bộ số tiền lương 4,25 triệu đô la của Liên đoàn bóng đá quốc gia của mình bằng Bitcoin.

Trong một bài đăng hôm thứ Hai trên tài khoản Twitter của mình, Beckham cho biết anh sẽ hợp tác với Cash App để nhận mức lương NFL tiếp theo của mình bằng Bitcoin (BTC). Phóng viên của National Insider, Ian Rapoport hồi đầu tháng cho biết Beckham sẽ kiếm được mức lương cơ bản 750.000 đô la cùng với khoản tiền thưởng ký hợp đồng 500.000 đô la cùng với 3 triệu đô la các ưu đãi khác, tổng cộng là 4,25 triệu đô la cho mùa giải 2021.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, tổng tiền lương của Beckham sẽ trị giá khoảng 75,66 BTC, với mức giá 56.103 đô la vào thời điểm xuất bản. Mặc dù tài sản tiền điện tử đạt mức giá cao nhất mọi thời đại gần 69.000 đô la vào ngày 10 tháng 11, nhưng kể từ đó nó đã giảm xuống dưới 60.000 đô la.

Beckham, người hiện có hình ảnh phong cách CryptoPunk làm ảnh đại diện Twitter của mình, hiện đang chơi với Rams ở Los Angeles. Trung tâm Staples của thành phố – không phải là sân nhà của Rams, mà là các đội thể thao khác bao gồm Los Angeles Clippers – gần đây đã được người hâm mộ và các nhân vật trên mạng xã hội nhắm đến sau khi nền tảng Crypto.com ký một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la để đổi tên đấu trường.

Beckham tham gia cùng những người chơi thể thao chuyên nghiệp khác đón nhận tiền điện tử khi không gian dường như trở nên phổ biến hơn. Vào tháng 10, hậu vệ cánh Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers cho biết anh sẽ đền bù cho người hâm mộ đã tổ chức trận bóng chạm tay thứ 600 trong sự nghiệp của mình với 1 BTC cùng với một số kỷ vật thể thao có chữ ký. Hậu vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers – gần đây đang được chú ý trên toàn quốc sau khi lừa dối công chúng về tình trạng vắc xin COVID-19 của mình – cũng cho biết anh sẽ nhận được một phần tiền lương 22 triệu đô la bằng BTC.