Coinbase mua lại công ty ví tiền điện tử BRD

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo mua lại công ty khởi nghiệp ví tiền điện tử BRD, nhằm tạo ra quyền truy cập an toàn và đáng tin cậy hơn vào thế giới phi tập trung được mã hóa cho người dùng.

BRD ban đầu được giới thiệu với ví di động vào năm 2014 để cung cấp cho người dùng một nơi để lưu trữ bitcoin, và hiện đã có hơn 10 triệu người dùng sử dụng ví này.

Trong một lá thư gửi cho người dùng BRD vào thứ Tư, Giám đốc điều hành Adam Traidman và đồng sáng lập Aaron Voisine đã tuyên bố rằng một số thành viên trong nhóm của công ty sẽ chuyển đến Coinbase để tiếp tục phát triển ví tiền điện tử.

Tuy nhiên, người đồng sáng lập BRD nói rằng:

“Sẽ không có gì thay đổi trong ứng dụng ví BRD và như mọi khi, tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật. Trong tương lai, người dùng ví BRD sẽ có một con đường di chuyển tùy chọn để tự quản lý với Coinbase Wallet.”

Coinbase đã chính thức thông báo trên Twitter rằng nhóm BRD có chuyên môn sâu trong việc tự quản lý các ví tiền mã hóa, điều này sẽ giúp cho việc áp dụng web3.

BRD trước đây được gọi là Breadwallet, ngay sau khi tin tức mua lại được báo cáo, giá mã thông báo đã tăng hơn 500% – từ khoảng 0,16 đô la Mỹ lên 1,01 đô la Mỹ, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.