Công ty thanh toán Fiat-to-Crypto Wyre tiết lộ các Dịch vụ về NFT

Hôm thứ Ba, Wyre, công ty cơ sở hạ tầng thanh toán và tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, đã công bố việc ra mắt công cụ thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tạo thị trường NFT trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Wyre Claims Devs có thể xây dựng thị trường NFT trong 24 giờ

Tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã là một chủ đề nóng suốt cả năm và xu hướng này tiếp tục mạnh mẽ vào cuối năm 2021. Năm nay, các công ty và sàn giao dịch nổi tiếng như Crypto.com, FTX và Coinbase đã ra mắt thị trường NFT. Người sáng tạo cũng đã tận dụng các thị trường như Makersplace, Mintable, Rarible và Opensea trên thị trường NFT hàng đầu.

Vào ngày 2 tháng 11, Wyre đã công bố ra mắt giải pháp thị trường NFT tất cả trong một cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ cần thiết để xây dựng thị trường NFT trong vòng chưa đầy một ngày. Wyre là một nền tảng thanh toán có trụ sở tại San Francisco do Michael Dunworth và Ioannis Giannaros đồng sáng lập. Công ty được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp như Draper Associates, Digital Currency Group, Amphora Capital, Baofoo.com và 9fbank.

Sản phẩm NFT mới của Wyre sử dụng các giải pháp API hiện tại của công ty được sử dụng bởi Flow, Avalanche, Stellar, Nifty’s và Rarible. “Từ các giải pháp ngoại vi bao gồm tiện ích thanh toán NFT cho phép người dùng cuối mua hàng bằng các phương thức thanh toán phổ biến nhất trên thế giới đến các API nghỉ ngơi mạnh mẽ đảm nhận việc quản lý và đúc tiền”, thông báo của Wyre giải thích. “Wyre đang định vị mình trở thành điểm dừng chân duy nhất cho các nhà phát triển và thương hiệu muốn thâm nhập vào không gian sưu tầm đang phát triển nhanh chóng.”

Giám đốc điều hành của Wyre, Ioannis Giannaros, nói chi tiết rằng công ty làm việc với một số thương hiệu trong lĩnh vực này và cho biết công ty “cam kết” giúp lĩnh vực NFT phát triển. “Giải pháp NFT của chúng tôi thay đổi trò chơi cho các nhà phát triển hoặc thương hiệu đang tìm cách xây dựng Thị trường NFT, cung cấp cho họ cơ sở hạ tầng end-to-end mạnh mẽ, dễ triển khai và hoàn toàn tuân thủ”, Giannaros cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Theo chi tiết trong thông báo sản phẩm NFT mới nhất của Wyre, phí dịch vụ NFT của công ty sẽ “phản ánh cấu trúc phí truyền thống của Wyre”. Wyre lưu ý rằng giải pháp của nó sẽ hỗ trợ các mạng blockchain chính và mạng thanh toán truyền thống cũng như Apple Pay, Google Pay, MasterCard và Visa. Về cơ bản, công cụ thị trường NFT hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ fiat mà Wyre hiện đang hỗ trợ.