Đại học Blockchain Châu Phi hợp tác với ứng dụng YIELD để nâng cao giáo dục về NFT

YIELD App, một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số, đã hợp tác với Đại học Blockchain Châu Phi (ABU) để làm giàu cho các nghệ sĩ Châu Phi về giá trị mà họ có thể nhận được từ lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang bùng nổ.

Phát biểu thông qua thông cáo báo chí, Sebastian Savolainen, Giám đốc khu vực của Ứng dụng YIELD tại Châu Phi, hoan nghênh động thái này và nói:

“Thu hẹp khoảng cách thông qua giáo dục và cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm tại Ứng dụng YIELD và truyền cảm hứng cho chúng tôi giúp thực hiện sáng kiến ​​này … chúng tôi hy vọng sẽ dạy cho những nghệ sĩ đầy cảm hứng và tài năng này cách kiếm và đầu tư thu nhập của họ từ NFT một cách an toàn và có lãi.”

Đại học Blockchain Châu Phi là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết thúc đẩy công nghệ blockchain trên khắp lục địa Châu Phi thông qua việc ươm tạo dự án, đào tạo, nghiên cứu và vận động chính sách.

NFT và nhận thức về blockchain sẽ được tạo ra giữa các nghệ sĩ châu Phi dựa trên sự hợp tác này, thu hẹp khoảng cách giữa nghệ thuật truyền thống và kỹ thuật số. Công nghệ chuỗi khối và các kỹ năng tài chính phi tập trung (DeFi) được kỳ vọng sẽ tạo ra những con đường tạo ra sự giàu có.

NFT bất chấp mọi rủi ro để trở thành từ khóa của năm 2021

Trong khi đó, theo Collins Dictionary, từ NFT đã xuất hiện trên các tiêu đề và thu hút sự chú ý của công chúng trong năm nay.

Các chuyên gia tại Collins gợi ý rằng họ đã chọn NFT là từ của năm dựa trên “mức tăng sử dụng theo số liệu của nó” vào năm 2021, tăng 11,273%.

NFT là tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain có giá trị được gắn với tính duy nhất của chúng vì chúng không thể phân chia và phải được mua toàn bộ. Kết quả là, những đặc điểm này tạo ra giá trị nội tại cho NFT dựa trên nguồn cung hạn chế của chúng.

Lĩnh vực NFT đã trải qua một sự gia tăng trong các hoạt động, do những mã thông báo này khác với các đồng tiền như Bitcoin (BTC) vì tính khả thay thế. Ví dụ: NFTs gần đây đã đứng đầu 10 tỷ đô la trong doanh số bán hàng thứ cấp, trong đó ETH chiếm thị phần của sư tử với hơn 6 tỷ đô la.