Đất ảo của Decentraland được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu đô la bằng Token Mana

Khu đất kỹ thuật số ở Decentraland đã được Metaverse Group – một công ty liên kết của Tokens.com – mua với giá 618.000 “tiền mana” vào ngày 23 tháng 11, tương đương 2.428.740 đô la vào thời điểm đó.

Theo Coinmarketcap, mã thông báo MANA, là mã thông báo tiền điện tử gốc của Decentraland, đã tăng 27,68% trong 24 giờ qua và tăng 55,62% trong 7 ngày qua.

Vào thời điểm báo chí, mana đang giao dịch ở mức 5,60 đô la với vốn hóa thị trường là 9,940,424,650 đô la và hiện là tiền điện tử lớn thứ 23 theo giá trị thị trường.

Khu đất hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Metaverse nằm trong khu vực “Phố Thời trang” trên bản đồ Decentraland. Tokens.com cho biết nó sẽ được sử dụng để tổ chức các sự kiện thời trang kỹ thuật số và bán quần áo ảo.

Thế giới hoàn toàn phi tập trung đầu tiên, Decentraland, còn được gọi là Meta Universe được kiểm soát thông qua DAO, công ty sở hữu các hợp đồng thông minh và tài sản quan trọng nhất của Decentraland.

Người dùng có thể thực hiện các hoạt động hàng ngày trong thế giới ảo này, bao gồm giao dịch, học tập, giao lưu với bạn bè và các hoạt động khác.

Các vật phẩm trong Decentraland, bao gồm cả đất đai, sẽ được giao dịch dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).