DeFi Startup WOO Network huy đông được $30 ở vòng gọi vốn series A

Nhà cung cấp dịch vụ thanh khoản sâu WOO Network (Tài chính phi tập trung) đã huy động thành công 30 triệu đô la từ các nhà đầu tư khi ngày càng có nhiều quỹ đầu cơ và các bên liên quan đến hệ sinh thái tăng gấp đôi trong nhiệm vụ tiếp cận với thế giới tiền điện tử đang phát triển.

Thông báo chính thức khẳng định vòng gọi vốn đã được đăng ký quá 200% và nó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Three Arrows Capital, PSP Soteria Ventures, Gate Ventures, QCP Capital và Crypto.com Capital. Chuỗi A của WOO Network cũng có sự tham gia của các nhà đầu tư khác, bao gồm AscendEX, AntAlpha, MEXC Global, LBank, Fenbushi Capital, BitMart, 3Commas Capital, TokenInsight Research, AVATAR (Avalanche Asia Star Fund) và ViaBTC Capital.

Sau khi rót vốn, công ty khởi nghiệp cho biết họ sẽ sử dụng tiền để thúc đẩy việc mở rộng toàn cầu, xây dựng đội ngũ sản phẩm và mở rộng các dịch vụ hiện tại cho người dùng. Là một nhà cung cấp thanh khoản sâu, công ty khởi nghiệp hiện đang vận hành WOO X và WOOFI, cả hai đều nhằm mục đích xây dựng.

“Mặc dù WOO X vẫn là sản phẩm trao đổi CeFi hàng đầu của WOO Network, việc gây quỹ cho phép chúng tôi đặt tầm nhìn xa hơn và tham gia sâu hơn vào không gian DeFi thông qua bộ sản phẩm hoán đổi và tạo ra lợi nhuận của chúng tôi trong WOOFi. Những nỗ lực này sẽ mở rộng hơn nữa tầm nhìn của mạng trong việc cung cấp các chiến lược thanh khoản, thực hiện giao dịch và tạo ra lợi nhuận tốt nhất với chi phí thấp hơn hoặc miễn phí trên CeFi và DeFi ”, Jack Tan, Người đồng sáng lập của WOO Network nhận xét.

Tốc độ mà các quỹ mạo hiểm đang chảy vào hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số phản ánh sự phát triển và trưởng thành của hệ sinh thái tiền điện tử. Định vị rất rõ ràng và nó liên quan đến sự tập trung của các nhà đầu tư tổ chức để phù hợp với tiềm năng tương lai của hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn.

Trong số các khoản tài trợ nổi bật nhất được bảo đảm bởi các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử trong những tháng gần đây bao gồm Khoản tài trợ chuỗi B trị giá 100 triệu đô la của OpenSea được kết thúc vào tháng 7 và được dẫn dắt bởi Andreessen Horowitz (a16z). Sàn giao dịch phái sinh FTX cũng đã thu được khoảng 1,4 tỷ đô la tài trợ trong giai đoạn đầu năm.