El Salvador bắt đáy bằng cách thêm 100 Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình

Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 54.000 USD, một kịch bản chưa từng thấy trong sáu tuần qua, El Salvador coi đây là cơ hội hoàn hảo để mua vào.

Tổng thống Nayib Bukele lưu ý:

“El Salvador vừa mua nước ngâm. Có thêm 100 đồng tiền giảm giá.”

Vào tháng 9, tổng tích lũy Bitocin mà quốc gia này sở hữu là khoảng 700 BTC. Do đó, dựa trên giao dịch mua mới, danh mục đầu tư Bitcoin của El Salvador tiếp tục mở rộng.

Quốc gia Trung Mỹ đã thu được lợi nhuận khi tham gia thị trường Bitcoin kể từ khi họ hợp pháp hóa tiền điện tử hàng đầu dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào tháng 6.

Ví dụ, El Salvador dự định cải tạo cơ sở hạ tầng của mình bằng cách xây dựng 20 trường học mới sử dụng lợi nhuận từ Bitcoin.

Chủ tịch Bukele gần đây đã tiết lộ kế hoạch xây dựng thành phố Bitcoin đầu tiên trên thế giới để nâng cao nhận thức về tiền điện tử thông qua giáo dục kỹ thuật số và công nghệ.

Với việc ví Bitcoin vượt qua tài khoản ngân hàng, El Salvador đang tạo ra một tên tuổi trong không gian tiền điện tử.

Tiện ích Bitcoin tăng mạnh bất chấp việc bán tháo

Bitcoin đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh kể từ khi nó lập kỷ lục mới là 69.000 đô la vào đầu tháng này. Tuy nhiên, sự gia tăng về tiện ích vẫn tiếp tục được trải nghiệm, được xác nhận bởi nhà cung cấp hệ thống đo lường trên chuỗi Santiment.

“Lần đầu tiên sau hơn sáu tháng, Thanks Giving đã thấy hơn 200 nghìn Bitcoin duy nhất được lưu hành trên mạng của mình. Sau đó, vào Thứ Sáu Đen, lưu thông của BTC thậm chí còn tăng cao hơn. Tiện ích là tên của trò chơi trong tiền điện tử, vì vậy sự gia tăng này là đầy hứa hẹn.”

Image

Mặt khác, có được một bức tranh rõ ràng về những gì đang diễn ra trên thị trường là điều cần thận trọng để đưa ra quyết định tốt hơn. Đó là lý do tại sao nhu cầu về phân tích chuỗi Bitcoin ngày càng tăng, bằng chứng là tính năng gần đây của nó trên CNBC.

Phân tích trên chuỗi có một cách tiếp cận khác vì nó kết hợp các chỉ số được tạo ra bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến như khoa học dữ liệu, máy học (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI).