Ether tăng vọt trên 4.600 đô la để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới của bitcoin.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, Ether, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư, bắt kịp đà tăng của bitcoin và dựa trên tin tức về việc áp dụng blockchain rộng rãi hơn.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư, bắt kịp đà tăng của bitcoin và cập nhật tin tức về việc áp dụng blockchain rộng rãi hơn. Mã thông báo ether, làm nền tảng cho mạng blockchain ethereum, đã tăng lên mức cao nhất là $ 4,643 vào ngày hôm nay, vượt qua $ 4,600 của ngày hôm trước và đưa mức tăng của tuần lên hơn 10%. Tiền điện tử đã theo sau đà tăng của bitcoin.

Bitcoin đã tăng 117% trong năm nay, trong khi Ether tăng gấp sáu lần.

Trong những ngày kể từ khi bitcoin, tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường đạt mức cao kỷ lục 67.016,5 đô la vào ngày 20 tháng 10, các mã thông báo khác trên lớp cơ sở của mạng blockchain, được gọi là mạng Lớp 1, đã thu thập được động lực. Bitcoin (BTC) đã được giao dịch quanh mức 63.078 đô la và tăng khoảng 117% trong năm nay, trong khi Ether tăng gấp sáu lần. Ryan Rabaglia, giám đốc điều hành và người đứng đầu bộ phận giao dịch toàn cầu của nền tảng tài sản kỹ thuật số OSL, cho biết, “Kể từ khi thị trường đảo chiều vào cuối tháng 9, sức mạnh của ether đã chuyển động mạnh mẽ cùng với BTC và các chuyên ngành khác.”

Ethereum tiếp tục đạt được động lực từ các hoạt động thị trường gần đây.

Luồng tin tức tích cực ổn định về việc các ngân hàng chấp nhận tiền điện tử, sự phát triển của các mã thông báo không thể thay thế trên các nền tảng trò chơi ảo, sự ra mắt của các quỹ ETF của Hoa Kỳ dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin và nhu cầu của các nhà đầu tư để đa dạng hóa trong môi trường lãi suất không chắc chắn đã thúc đẩy một số blockchain mã thông báo, bao gồm bitcoin và Ether, cao hơn kể từ tháng 10. Các mã thông báo nhỏ hơn đang nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng sau khi Facebook Inc đổi thương hiệu thành Meta để tập trung vào việc xây dựng “metaverse”, một môi trường ảo được chia sẻ. Trước đó, ngân hàng lớn nhất của Úc, Commonwealth Bank of Australia, cho biết họ sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên của quốc gia này cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ vào thứ Tư.