Ethereum hướng đến việc tiếp tục đóng cửa quý thứ 8 với sự tăng trưởng

Ethereum đã đi đúng hướng trong tám quý liên tiếp nếu hiện tại đóng cửa với màu xanh lục.

Nhà cung cấp thông tin chi tiết về thị trường Coinbase Institutions giải thích:

“ETH đang đi đúng hướng trong 8 quý tích cực liên tiếp, +47% trong Q4 này”.

Image

Quý 4 năm nay đã chứng kiến mức cao kỷ lục trong lịch sử của Ethereum. Ví dụ: ETH đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên $ 4,650 trong 24 giờ qua mặc dù nó đã giảm xuống mức $ 4,583 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Thật thú vị, mức giá cao kỷ lục mới đã đạt được sau bảy ngày liên tiếp phát hành nguồn cung tiêu cực lần đầu tiên, theo nhà cung cấp thông tin chi tiết trực tuyến CryptoCompare.

Mặt khác, các sản phẩm dựa trên ETH đã tăng từ 30% đến 40% trong tháng 10. CryptoCompare được thêm vào:

“Cả hai sản phẩm dựa trên Bitcoin và Ethereum đều tăng trong tháng 10, từ 40-49% đối với các sản phẩm BTC và 30-40% đối với các sản phẩm ETH”.

Động thái phá kỷ lục của Ethereum 2.0 tiếp tục

Theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode:

“Tổng giá trị trong Hợp đồng gửi tiền ETH 2.0 vừa đạt ATH là 8.108.146 ETH.”

Image

Do đó, nhiều khoản đầu tư hơn tiếp tục được đặt vào hợp đồng tiền gửi này, vì nó được coi là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong hệ sinh thái Ethereum.

ETH 2.0, còn được gọi là Beacon Chain, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi nhằm tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang khung bằng chứng cổ phần (POS).

Ethereum 2.0 được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng mở rộng thông qua sharding. Hơn nữa, nó được quảng cáo là thân thiện hơn với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Trong khi đó, nâng cấp Altair của Ethereum đã hoạt động vào ngày 27 tháng 10. Nó dự định cải tiến các ưu đãi của trình xác thực và hỗ trợ các khách hàng nhẹ. Hơn nữa, nó nhằm mục đích giải quyết các tác nhân xấu và các nút không hoạt động.

Do đó, bản nâng cấp này nhằm làm cho Ethereum trở nên phi tập trung hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.