Foundry được xếp hạng là nhóm khai thác BTC lớn thứ 2 trên toàn cầu

Foundry, một nhóm khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ đã leo lên bảng xếp hạng và hiện là nhóm khai thác Bitcoin lớn thứ hai sau AntPool.

Sự vươn lên vị trí dẫn đầu của Foundry đã được chứng kiến ​​sau khi trang phục thuộc sở hữu của Digital Currency Group chiếm 14,79% tổng thị phần.

Việc đàn áp các hoạt động liên quan đến tiền kỹ thuật số ở Trung Quốc đã mang lại cơ hội tăng trưởng mới cho các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền điện tử của Mỹ. Trong khi phần lớn các thợ đào Bitcoin lưu vong của Trung Quốc đã chuyển đến Hoa Kỳ và các nơi trú ẩn an toàn cho tiền điện tử khác, các bên liên quan trong ngành của Mỹ đã và đang tăng cường tài trợ hoạt động của họ để nắm bắt thị trường đang dần rời xa Trung Quốc.

Xu hướng này đang được đền đáp với Foundry, người theo BTC.com đóng góp chính xác 24385,20 PH / s tỷ lệ băm tại thời điểm viết bài. Vị thế của Foundry trên thị trường được thiết lập một phần nhờ tỷ lệ thanh toán cạnh tranh trên mỗi khối. Với tỷ lệ thu nhập 5.500 đô la cho mỗi khối, Foundry trở thành nhóm thanh toán cao nhất trong số 5 nhóm hàng đầu được BTC.com mô tả.

Kevin Zhang, Phó chủ tịch của Foundry USA cho biết: “Chúng tôi phân phối lại phần thưởng khối cho các thợ đào thông qua kế hoạch thanh toán Full-Pay-Per-Share (FPPS) và phí chung của chúng tôi thực sự là 0%”.

Foundry đặc biệt bị ràng buộc để có thêm lợi thế về nguồn vốn cho các hoạt động của mình từ công ty mẹ của nó, Digital Currency Group. Như đã báo cáo bởi Blockchain.news vào tuần trước, gã khổng lồ đầu tư blockchain đã bảo đảm một khoản tín dụng trị giá 600 triệu đô la, thành công một số vòng gọi vốn trong năm nay. Số tiền này, công ty xác nhận, sẽ được sử dụng để thanh toán ngân hàng cho các công ty con của mình, bao gồm cả Foundry, với mục đích duy nhất là chiếm thêm thị phần.

Mỹ hiện cũng được xếp hạng là trung tâm lớn nhất cho các nhà đầu tư tổ chức, vì ngày càng có nhiều Công ty Phố Wall giữ tiền kỹ thuật số trên bảng cân đối kế toán của họ. Mặc dù bản chất thù địch của Trung Quốc đối với tiền kỹ thuật số phi tập trung đang gây hại cho các thực thể tiền điện tử cây nhà lá vườn, nhưng nó đang tạo ra cơ hội mới cho những người khác, đặc biệt là các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ.