Galaxy Digital có vẻ sẽ hoàn tất việc mua lại BitGo và niêm yết tại Hoa Kỳ trước Q1 2022

Nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số của Mỹ, Galaxy Digital, cho biết họ đang trên đà hoàn thành việc mua lại BitGo vào quý đầu tiên của năm 2022.

Giám đốc điều hành của công ty, Mike Novogratz, đã tiết lộ điều này trong một tuyên bố giáp với báo cáo hiệu suất của công ty trong quý thứ ba, đồng thời nói thêm rằng danh sách sắp tới tại Hoa Kỳ cũng đang trên đà được hoàn thiện trong cùng một khung thời gian.

Công ty đã báo cáo mức tăng 1,146% lên 517 triệu đô la trong thu nhập toàn diện ròng của mình, tăng từ mức 41,5 triệu đô la được ghi nhận trong cùng thời kỳ năm ngoái. Công ty có trụ sở tại New York đã báo cáo sự gia tăng trên tất cả các mảng kinh doanh của mình và cho biết họ đã tăng các khoản đầu tư lên 779,9 triệu đô la vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, tăng 519,5 triệu đô la kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Novogratz cho biết công ty dự kiến ​​“niêm yết tại Hoa Kỳ của chúng tôi và kết thúc thương vụ mua lại BitGo của chúng tôi, điều mà chúng tôi mong đợi sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2022”:

“Tăng trưởng hữu cơ của chúng tôi thể hiện khả năng tiếp tục tận dụng các cơ hội, với thu nhập toàn diện ròng của chúng tôi tăng lên 517 triệu đô la từ thu nhập toàn diện ròng là 41,5 triệu đô la trong giai đoạn trước. Từ đầu năm đến hết ngày 12 tháng 11, chúng tôi đã cung cấp cho các cổ đông với khoảng 1,6 tỷ đô la thu nhập ròng toàn diện, nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của danh mục đầu tư và hoạt động của chúng tôi. “

Hiệu suất ấn tượng của Galaxy Digital bắt chước hiệu suất của các công ty tập trung vào Blockchain và tiền điện tử nổi bật khác, vì nhiều trang phục đã tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Blockchain.News, gã khổng lồ thanh toán Square đã công bố báo cáo tài chính quý thứ ba của mình, cho thấy ứng dụng thanh toán di động Cash App thuộc Square đã đạt được 1,82 tỷ USD doanh thu Bitcoin.

Năm nay, hệ sinh thái tiền điện tử đã nhận được một sự trẻ hóa lớn, với nhiều loại tiền điện tử in ra Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Các công ty như Galaxy Digital đã đi cùng với thủy triều, mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư của họ trên mọi phương diện.