Hiện có khoảng 1,6 triệu người dùng trên danh sách chờ ví tiền điện tử của Robinhood

Robinhood Markets gần đây đã thông báo rằng 1,6 triệu người đang trong danh sách chờ cho ví tiền điện tử của nó.

Christine Brown, giám đốc điều hành của Robinhood Crypto, gần đây đã thông báo rằng con số này đã tăng từ 1 triệu chỉ vài tuần trước.

Brown cho biết ví tiền điện tử của nhà môi giới bán lẻ sẽ được tung ra vào cuối quý đầu tiên của năm 2022 tại một hội nghị do Decrypt và Yahoo Finance tổ chức. Tuy nhiên, vị giám đốc điều hành không cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự việc.

Robinhood cho phép người dùng di chuyển các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ vào và ra khỏi tài khoản môi giới của họ.

Vào tháng 9, Robinhood Markets thông báo rằng họ đã lên kế hoạch bắt đầu thử nghiệm ví tiền điện tử vào tháng 10, với đợt triển khai rộng rãi hơn vào năm 2022.

Công ty cũng đã tuyên bố kế hoạch khảo sát khách hàng giao dịch tiền điện tử hiện tại của mình trong vài tuần tới để bắt đầu thử nghiệm các ví mới và cung cấp phản hồi, sau đó chia sẻ phản hồi và giải quyết vấn đề đó công khai thông qua blog và tài khoản mạng xã hội trên Twitter.

Tháng trước, Robinhood đã công bố tổng doanh thu tiền điện tử của mình đạt 233 triệu đô la trong quý thứ hai và 51 triệu đô la trong quý thứ ba, đánh dấu mức giảm 78% so với quý trước.

Theo báo cáo quý 3 của công ty, được công bố vào ngày 26 tháng 10, tiền điện tử của nó chiếm 51 triệu đô la (19%) trong tổng doanh thu dựa trên giao dịch trị giá 267 triệu đô la trong quý.