Iconic Staples Center, Sân nhà của Los Angeles Lakers, Đổi tên thành Crypto.com Arena

Trung tâm Staples, một trong những đấu trường thể thao và giải trí mang tính biểu tượng và được công nhận toàn cầu trên thế giới, sẽ đổi tên thành Đấu trường Crypto.com. Crypto.com cũng đã trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của Los Angeles Lakers và LA Kings.

Tên mới của Staples Center là Crypto.com Arena

AEG, chủ sở hữu của Trung tâm Staples và Crypto.com “đã đưa ra một thỏa thuận quyền đặt tên lịch sử kéo dài 20 năm sẽ đổi tên Trung tâm Staples do AEG sở hữu và điều hành,” cả hai công ty đã công bố độc lập vào hôm thứ Ba.

Nằm ở trung tâm thành phố Los Angeles, nhà thi đấu 20.000 chỗ ngồi từng đoạt giải thưởng tự mô tả mình là “một trong những đấu trường thể thao và giải trí mang tính biểu tượng và được công nhận toàn cầu trên thế giới”. Đây là sân nhà chính thức của các đội của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) Los Angeles Lakers và LA Clippers cũng như đội của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL) LA Kings và đội của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ (WNBA) Los Angeles Sparks.

Crypto.com đã đồng ý trả hơn 700 triệu đô la cho quyền đặt tên, theo các báo cáo. Thông báo chi tiết rằng việc thay đổi tên sẽ có hiệu lực vào ngày 25 tháng 12, thêm vào:

AEG và Crypto.com sẽ công bố Đấu trường Crypto.com mới được đặt tên vào Ngày Giáng sinh… Thỏa thuận này cũng biến Crypto.com trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của Los Angeles Lakers và LA Kings.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là staples-center-tweet.jpg

Thỏa thuận mới bao gồm “các chỉ định chính thức trên Crypto.com Arena, L.A. LIVE, Microsoft Theater, The Novo, Los Angeles Lakers và LA Kings,” thông báo cho biết thêm.

“Mỗi năm, địa điểm đẳng cấp thế giới tổ chức hơn 240 sự kiện lớn tầm cỡ trong nước và quốc tế cùng hơn 4 triệu khách,” thông báo cho biết thêm. Các sự kiện bao gồm thể thao chuyên nghiệp, buổi hòa nhạc, chương trình gia đình và trao giải cũng như các sự kiện đặc biệt, bao gồm giải Grammy, NBA All-Star Games và NHL All-Star Games.

Todd Goldstein, giám đốc doanh thu của AEG, nhận xét:

Sự hợp tác này đại diện cho nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất và là công ty giải trí trực tiếp và thể thao lớn nhất trên thế giới hội tụ để thúc đẩy tương lai của thể thao và giải trí trực tiếp cũng như di sản đáng kinh ngạc của đấu trường này trong nhiều thập kỷ tới.

Vào tháng 10, Crypto.com đã hợp tác với nam diễn viên Hollywood nổi tiếng Matt Damon trong chiến dịch toàn cầu đầu tiên có tên “Fortune Favors the Brave”. Đầu năm nay, sàn giao dịch đã hợp tác với một đội F1.