Lãi suất mở của Ethereum tăng lên mức cao nhất trong lịch sử là $13 tỷ

Mặc dù Ethereum (ETH) đã giảm xuống mức $4,655 trong giao dịch trong ngày, nhưng đồng tiền điện tử lớn thứ hai vẫn tăng trưởng vượt bậc bằng cách chạm mức cao lịch sử này đến mức cao nhất khác.

Ví dụ: ETH đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là $4,650 vào đầu tháng này và vài ngày sau đó, nó đã phá kỷ lục này bằng cách đứng đầu $4,800. Do đó, Ethereum đã bất chấp nhiều tỷ lệ cược để đạt được mức giá cao lịch sử này từ mức thấp nhất mọi thời đại là 0,4 đô la được ghi nhận vào năm 2015.

Hợp đồng mở đang tăng song song với giá dựa trên mối tương quan chặt chẽ của chúng. Nhà cung cấp thông tin chi tiết thị trường mở ra giải thích:

“OI toàn cầu của Ethereum đạt 13 tỷ đô la, mức cao nhất mọi thời đại mới.”

Image

Trong khi đó, 5.000 đô la đã trở thành mức giá thực hiện lãi suất mở lớn nhất cho các tùy chọn ETH.

Ethereum chiếm 22% thu nhập quý 3 của Coinbase

Thu nhập của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase cho thấy khối lượng của Ethereum đã vượt qua khối lượng của Bitcoin trong cả quý thứ hai và quý thứ ba của năm nay. Nhà phân tích trực tuyến Josh Lelito thừa nhận:

“Thu nhập quý 3 của Coinbase đã hết, khối lượng Ethereum vượt qua khối lượng Bitcoin trong quý thứ 2 liên tiếp (ETH 22% khối lượng so với BTC là 19%). Chúng tôi đang bắt đầu nhận thấy sự thay đổi.”

Image

Độ khó khai thác ETH đạt mức cao kỷ lục

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode:

“Độ khó khai thác Ethereum vừa đạt mức ATH là 11.474.727.308.949.000.”

Độ khó khai thác Ethereum đo lường số lượng băm theo thuật ngữ thống kê phải được tạo ra để tìm ra giải pháp hợp lệ để giải quyết khối ETH tiếp theo và kiếm được phần thưởng khai thác.

Với số liệu này đạt mức cao kỷ lục, nguồn cung Ethereum sẽ tiếp tục cạn kiệt vì ngày càng khó tạo ra nhiều đồng tiền hơn.

Mặt khác, mạng Ethereum tiếp tục vật lộn với thách thức về phí gas cao vì chúng đã đạt mức trung bình 63,50 đô la, mức cao nhất trong 6 tháng. Hơn nữa, tổng số tiền gas được thanh toán gần đây đã tăng vượt ngưỡng 5 triệu ETH.

Image

Liệu vấn đề này có được giải quyết hay không bằng cách chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận POW sang khuôn khổ POS được Ethereum 2.0 đưa vào sử dụng.