Landry’s giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết với điểm thưởng được tính bằng Bitcoin

Các thành viên của Landry’s Select Club sẽ có thể kiếm được điểm thưởng tập trung vào Bitcoin tại 500 địa điểm nhà hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Landry’s Restaurant Group đã công bố mối quan hệ đối tác với công ty tiền điện tử NYDIG vào thứ Ba để cho phép thực khách kiếm được số Bitcoin trị giá 25 đô la cho mỗi 250 đô la chi tiêu tại các quán ăn của tập đoàn khách sạn.

Landry’s cũng sẽ bắt đầu giữ một phần dự trữ kho bạc công ty của mình bằng Bitcoin dưới sự chăm sóc của NYDIG. Công ty được biết đến với việc điều hành hàng chục đơn vị nhượng quyền bao gồm Morton’s, Bubba Gump Tôm Company, Rainforest Cafe và Palm. Landry’s thuộc sở hữu của tỷ phú truyền hình Tillman Fertita, người cũng đóng vai trò là Giám đốc điều hành của công ty.

Giám đốc Chiến lược tài sản kỹ thuật số của Landry, Trey Zeluff cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi coi Bitcoin là một lựa chọn tốt cho một phần ngân khố của chính mình, vì vậy chúng tôi cũng muốn cung cấp sự lựa chọn đó cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào đi tiên phong trong khái niệm này cho ngành khách sạn khi hợp tác với NYDIG.”

Landry’s đã cho thấy những dấu hiệu ban đầu quan tâm đến không gian tiền điện tử vào đầu năm nay khi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tại nhiều nhà hàng của mình vào tháng 4. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của công ty cho biết “Thật ngạc nhiên khi giao dịch [tiền điện tử] đơn giản như thế nào và nó vẫn ở đây để tồn tại. Đây là vị trí của nó và không thể tránh khỏi điều này sẽ xảy ra.”

Mối quan tâm của Giám đốc điều hành Fertita đối với tiền điện tử dường như đã lan rộng sang các khía cạnh khác trong cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy, với việc nhượng quyền thương mại NBA của anh ấy trở thành tiêu đề trong ngành trong những tháng gần đây. Trở lại vào tháng 6 năm 2021, Tillman cũng thông báo rằng ông sẽ bắt đầu xác thực các khối cho Mạng Akash, lưu ý rằng đã đến lúc “bắt đầu điều tra việc khai thác hoặc xác thực các khối như là bước hợp lý tiếp theo trong chiến lược tài sản kỹ thuật số của chúng tôi”.

NYDIG cũng đã trở thành một người chơi tích cực trong không gian blockchain, huy động hàng trăm triệu đô la vào năm 2021 để tạo ra các giải pháp tập trung vào Bitcoin cho các ngành bảo hiểm, ngân hàng và năng lượng sạch. Đầu tháng này, Cointelegraph cũng báo cáo rằng công ty đã mua lại công ty thanh toán vi mô Bitcoin với hy vọng “mở khóa cơ sở hạ tầng tài chính của tương lai”.