Người dùng toàn cầu của Kucoin hiện có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ (thẻ tín dụng)

Sàn giao dịch KuCoin đã ra mắt Tài khoản Fiat KuCoin, một phương thức mà khách hàng của họ trên khắp thế giới có thể nạp tiền vào tài khoản của họ bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard.

Theo công ty, tài khoản fiat mới sẽ cho phép gửi tiền bằng Đô la Mỹ và khách hàng sẽ có thể mua nhiều loại tiền kỹ thuật số thông qua kênh Fast Buy.

Cấp quyền truy cập dễ dàng để mua các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC) vẫn là trọng tâm chính giữa các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới. Trong khi nhiều sàn giao dịch có cổng thanh toán thông qua các tổ chức tài chính bên thứ ba, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản của họ để mua loại tiền kỹ thuật số mà họ lựa chọn; truy cập trực tiếp thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng là cần thiết để nâng cao trải nghiệm người dùng (UX).

“Với tư cách là ‘trao đổi của mọi người’, KuCoin tiếp tục cải thiện trải nghiệm cho tất cả các tầng lớp nhà đầu tư tiền điện tử bằng cách giới thiệu các sản phẩm tiên tiến với ít phức tạp hơn và phí thấp hơn. Tài khoản KuCoin Fiat sẽ giúp thu hút nhiều người tương tác hơn, góp phần vào việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử sắp tới,” Johnny LYU, Giám đốc điều hành tại KuCoin Global, cho biết trong một tuyên bố chính thức.

KuCoin tuyên bố rằng phương thức cấp vốn mới sẽ chủ yếu tập trung vào USD khi mới thành lập trong khi hỗ trợ lên đến 50 đồng tiền sẽ sớm được cung cấp.

Áp lực pháp lý đang nhanh chóng buộc nhiều sàn giao dịch phải rút các dịch vụ hỗ trợ fiat của họ tại các điểm nóng về tiền điện tử quan trọng trên khắp thế giới. Sau một làn sóng đàn áp trên sàn giao dịch Binance, sàn giao dịch này đã phải tạm ngừng hỗ trợ tiền pháp định cho người dùng của mình ở Singapore, Hàn Quốc và Nam Phi cùng những người khác.

Việc cung cấp hỗ trợ tiền pháp định USD trên toàn cầu cho thấy rằng Sàn giao dịch KuCoin đang hoạt động trên một con đường rõ ràng về mặt pháp lý. Theo sàn giao dịch, các loại tiền tệ fiat khác sẽ sớm được tích hợp bao gồm EUR, AUD, GBP và RUB.