Nhà phân tích tiền điện tử cho biết sự tăng giá của Avalanche vẫn còn xăng trong bình, dự đoán sự tăng đột biến đối với các altcoin vốn hóa lớn bổ sung

Steampunk fantasy vessel flies in the sky over a futuristic town - 3D illustration

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho biết anh ấy đang theo dõi chặt chẽ hai altcoin mà anh ấy cho rằng có khả năng kích động các cuộc biểu tình hoành tráng.

Nhà giao dịch giả danh Smart Contracter nói với 184.300 người theo dõi của mình rằng anh ta vẫn lạc quan trên nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) ngay cả sau khi đối thủ Ethereum (ETH) tăng gần gấp đôi giá trị của nó chỉ trong một tháng.

“Nếu Solana chạy không có gì xảy ra, thì AVAX sẽ còn rất nhiều xăng trong bình.”

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Nhìn vào biểu đồ của nhà giao dịch, việc chuyển sang mục tiêu 280 đô la cho thấy AVAX có tiềm năng tăng hơn 110% so với mức giá hiện tại là 133 đô la.

Một altcoin khác trên radar của Smart Contracter là Cosmos (ATOM), dự án tự xưng là “internet của các blockchain”. Theo nhà chiến lược tiền điện tử, cấu trúc thị trường hiện tại của ATOM gợi nhớ đến hành động giá của AVAX trước khi nó đi lên theo hình parabol.

“ATOM nhắc nhở tôi về thời gian lớn của AVAX ở đây, về mặt cấu trúc.”

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Tại thời điểm viết bài, ATOM đang giao dịch ở mức 32 đô la. Việc chuyển sang mục tiêu của Nhà thầu thông minh ở mức 100 đô la cho thấy rằng đồng tiền này có khả năng tăng gấp ba lần giá trị của nó.

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang xem xét giao dịch Ethereum với Bitcoin (ETH/BTC), mà anh ta lưu ý là đang cuộn và chuẩn bị bứt phá khỏi sự hình thành cờ tăng giá lớn.

“Việc hợp nhất ETH/BTC này có sự rung chuyển ETH/USD 2017 trên tất cả”.

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Nếu cặp tiền này tuân theo kịch bản của nhà giao dịch, việc di chuyển trên ngưỡng kháng cự đường chéo của nó ở mức 0,076 BTC ($4,473) có thể kích hoạt một cuộc biểu tình hoành tráng cho ETH/BTC.