Portal hợp tác với Polygon để thúc đẩy DeFi trên Bitcoin

Giải pháp mở rộng quy mô của Polygon lưu trữ hơn 400 ứng dụng phi tập trung trên cơ sở 1,5 triệu người dùng.

Sàn giao dịch phi tập trung, hay DEX và nền tảng ví tự lưu ký Cổng thông tin đã công bố thỏa thuận đối tác chiến lược với mạng lưới blockchain lớp hai Polygon để nâng cao chức năng của Bitcoin trong thị trường tài chính phi tập trung, hay DeFi,.

Portal hiện cung cấp giao dịch quyền chọn và giao ngay tại chỗ hoàn toàn phi tập trung, cũng như cho vay và cho vay ngang hàng. Mối quan hệ hợp tác này dự kiến ​​sẽ mở rộng các khả năng của người dùng này thông qua việc hỗ trợ các chức năng hoán đổi không có kiến ​​thức cho wBTC/BTC cũng như POS/WBTC sang BTC, ngoài việc Polygon vận hành một nút hỗ trợ thanh khoản trên Portal DEX.

Mục tiêu chính của Portal là phát triển một hệ sinh thái tự quản, ẩn danh và không bị kiểm duyệt cho Bitcoin trên DeFi. Việc nền tảng sử dụng các hợp đồng khóa theo thời gian băm của Bitcoin mang lại cho người dùng sự bảo mật mạnh mẽ trong các hoạt động giao dịch của họ, trong khi công nghệ lớp ba của nó, Fabric, cho phép triển khai các chức năng hợp đồng thông minh điển hình như đặt cược và thanh khoản,

Chủ tịch điều hành của Portal, Tiến sĩ Chandra Duggirala đã nhận xét về tiềm năng tăng cường khả năng sử dụng của Bitcoin trong không gian DeFi.

“Vì Portal là một lớp DeFi trên Bitcoin, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Polygon để cho phép hoán đổi WBTC/BTC và POS-WBTC thành BTC. Chúng tôi tin rằng việc có thị trường thanh khoản và cho phép khám phá giá sẽ định giá Bitcoin một cách thích hợp dựa trên rủi ro và tăng khả năng sử dụng cho Bitcoin.”

Vào cuối tháng 9, Portal đã được hưởng lợi từ khoản huy động vốn 8,5 triệu đô la với sự tham gia của toàn bộ các tổ chức quyền lực, bao gồm, nhưng không giới hạn ở Coinbase Ventures, Arrington XRP Capital, OKEx, ngoài các nhân vật cấp cao từ Ethereum, Dfinity và Galaxy Digital, trong số khác.

Người sáng lập Cổng thông tin George Burke đã chia sẻ một bài viết hài hước từ cuộc thi Memeathon hàng tháng của công ty, một cuộc thi nhẹ nhàng mời gọi các thành viên cộng đồng tham gia vào môn thể thao xã hội được nhiều người yêu thích là “meme-ing”. Người chiến thắng trong cuộc thi tháng 10 có thể được nhìn thấy ở đây.