Ripple báo cáo doanh số bán hàng tăng trưởng lớn trong quý 3 do giá tiền điện tử tăng vọt

Công ty thanh toán chuỗi khối Ripple Labs Inc đã công bố kỷ lục bán hàng của mình cho quý tài chính thứ ba trong nỗ lực cung cấp sự minh bạch cho cộng đồng rộng lớn của mình trên toàn thế giới một cách tự nguyện.

Theo công ty, tổng doanh số bán XRP của Ripple, tính theo số lượng mua ròng, đạt 491,74 triệu đô la so với 157,92 triệu đô la mà nó đã ghi nhận trong quý trước.

Mặc dù công ty cho biết họ không thực hiện bất kỳ hoạt động bán hàng có lập trình nào trong quý thứ ba, nhưng nó đã ghi nhận sự sụt giảm lớn về khối lượng bán XRP toàn cầu, đạt 189,53 tỷ đô la, so với 408,80 tỷ đô la được báo cáo trong quý thứ hai. Khối lượng bán hàng sụt giảm phần lớn có thể là do sự siết chặt quy định không ngừng đối với các loại tiền kỹ thuật số, ảnh hưởng đến các đồng tiền nổi bật khác, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Cập nhật hệ sinh thái

Ripple cũng đã tiết lộ các bản cập nhật quan trọng trên toàn bộ hệ sinh thái rộng lớn của mình. Giao thức XRP Ledger có khả năng tài chính phi tập trung và hợp đồng thông minh đang thúc đẩy sự gia tăng của các sàn giao dịch phi tập trung và Token không Fungible (NFT). Trong khi Ethereum tiếp tục dẫn đầu cuộc cách mạng DeFi và NFT thông qua các giao thức kế thừa được xây dựng trên nó, Ripple cho biết XRP Ledger và các mạng khác, bao gồm Solana, Terra và Avalanche, cũng đang tăng ảnh hưởng của chúng.

Ripple cũng đã cung cấp một bản cập nhật về cuộc ẩu đả pháp lý đang diễn ra của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) mà họ cho biết hiện đã tiến vào giai đoạn khám phá chuyên gia.

“Quý trước, Ripple đã đạt một cột mốc quan trọng khi kết thúc giai đoạn khám phá sự thật vào ngày 31 tháng 8 – quá trình trao đổi thông tin chính thức, bao gồm trao đổi tài liệu và lấy lời khai liên quan đến vụ việc. Vụ việc hiện đang trong giai đoạn khám phá chuyên gia, nơi mỗi bên trao đổi báo cáo của chuyên gia về việc xem xét các khía cạnh khác nhau của vụ việc,” báo cáo viết.

Giai đoạn hiện tại được lập hóa đơn sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2022 và Ripple cho biết họ sẽ tiếp tục đấu tranh để giải quyết nhanh chóng cuộc xung đột. Các điểm cao khác của báo cáo bao gồm quan hệ đối tác Tiền tệ Kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) với Cơ quan Tiền tệ Hoàng gia Bhutan, các giải pháp Federated Sidechains của họ được thiết kế cho các nhà phát triển và việc phát hành thông thường tổng cộng 3 tỷ mã thông báo XRP từ ký quỹ trong ba tháng của quý.