Sàn giao dịch tiền điện tử Nigeria tăng hơn 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất

Một sàn giao dịch tiền điện tử ở Nigeria, Busha, gần đây đã huy động được hơn 4 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do Jump Capital dẫn đầu.

Busha, một sàn giao dịch tiền điện tử của Nigeria, được cho là đã huy động được vòng tài trợ hạt giống 4,2 triệu đô la gần đây. Các quỹ này, theo sàn giao dịch, sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động của mình trên khắp châu Phi.

Tự do tài chính

Theo một báo cáo của Disrupt Africa, Jump Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn bao gồm Cadenza Ventures, Blockwall Capital, CMT Digital, Greenhouse Capital, Raba Capital và các nhà đầu tư khác.

Trong phần bình luận của mình sau thông báo, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Busha, Michael Adeyeri, giải thích về mục tiêu chính của sàn giao dịch và cách vòng gọi vốn mới nhất giúp ích cho công ty. Anh ấy nói:

Nhiệm vụ trước mắt của chúng tôi là đưa một triệu người châu Phi tiếp theo tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử. Chúng tôi đã thấy sự khác biệt đáng kể về tự do tài chính mà tiền điện tử có thể tạo ra trong cuộc sống của hơn 200.000 người dùng và chúng tôi rất có động lực để mở rộng điều này cho nhiều người hơn trên lục địa này.

Thông báo tăng vốn được đưa ra sau khi Busha vừa tung ra một phiên bản ứng dụng được tân trang lại, hiện cho phép mua tối thiểu 50 xu để có được ưu đãi bao trùm hơn, đặt hàng giới hạn một cú nhấp chuột và mua định kỳ tự động.

Nơi triển vọng nhất cho tiền điện tử

Trong khi đó, báo cáo trích dẫn một người đồng sáng lập Busha khác, Moyo Sodipo, người ca ngợi những đổi mới tiên phong của sàn giao dịch tiền điện tử như thanh toán tức thì và hỗ trợ khách hàng 24/7. Liên quan đến đợt huy động vốn mới nhất, Sodipo cho biết: “Khoản tài trợ này sẽ cho phép chúng tôi làm nhanh hơn, cải thiện an ninh của chúng tôi và nắm giữ vị trí dẫn đầu chắc chắn trong các thị trường mục tiêu của chúng tôi.”

Peter Johnson, một đối tác của Jump Capital, cho biết công ty của anh ấy rất vui mừng được làm việc với Busha, công ty hoạt động ở nơi mà anh ấy gọi là “những nơi hứa hẹn nhất cho tiền điện tử để tạo ra tác động đáng kể trong việc cung cấp tự do tài chính cho hàng triệu cá nhân”.